2 chất liệu chính của sofa góc cao cấp nhập khẩu

Sofa góc cao cấp nhập khẩu biến không gian của bạn thời thượng và sang hơn. Sofa góc nguồn gốc nhập khẩu được làm từ nhiều các chất liệu, phổ biến nhất cần kể đến là chất liệu da thật và vải nỉ.

Sofa góc cao cấp nhập khẩu chất liệu da thật

Sofa nhập khẩu hà nội dạng góc thường sẽ được làm bằng chất liệu da thật. Những bộ sofa góc được nhập khẩu từ nước ngoài lại làm từ chất liệu da thật nên càng khẳng định được đẳng cấp hơn và độ bền cũng sẽ cao hơn. Chất liệu da thật từ động vật nên có các đặc tính giống như da của con người. Da thật thích hợp với 4 mùa quanh năm, càng dùng càng bóng, càng đẹp. Ghế sofa góc nhập khẩu da thật đa dạng mẫu mã, màu sắc và có nguồn gốc từ nhiều nước như Ý, Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản… Trong số đó, sofa nhập từ Ý được đánh giá cao nhất và cũng có giá thành đắt nhất.

Bạn Đang Xem: 2 chất liệu chính của sofa góc cao cấp nhập khẩu

sofa góc cao cấp nhập khẩu

Sofa góc nhập khẩu chất liệu da thật động vật cao cấp

Sofa góc cao cấp nhập khẩu chất liệu vải nỉ

Chất liệu vải nỉ làm sofa góc nguồn gốc nhập khẩu ở đây là loại cao cấp, không phải loại thông thường. Chất liệu vải nỉ có thể là vải bố, vải nhung, vải lanh… với độ bền dai, mật độ sợi dày, chắc chắn, không phai màu, không xổ lông, không độc hại. Từng đường may mũi chỉ của dòng sofa nhập khẩu bằng vải cực kì tinh tế, chắc và thẳng hàng. Sofa góc nhập khẩu bằng vải có rất nhiều các màu sắc, kiểu dáng khác nhau cho khách hàng chọn lựa.

sofa góc cao cấp nhập khẩu

Sofa góc nhập khẩu chất liệu vải nỉ bền đẹp

Xem Thêm : Cách lau chùi ghế sofa da hiệu quả bạn đã biết chưa?

Cả sofa góc cao cấp nhập khẩu làm bằng da thật và vải nỉ cao cấp đều là sự chọn lựa hoàn hảo cho khách hàng. Bạn có thể mua sofa da cao cấp hay sofa vải nỉ tùy theo sở thích và điều kiện kinh tế nhé.

===>>>   2 kiểu dáng ghế sofa cho chung cư nhỏ hẹp tiết kiệm diện tích

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You