2 kiểu dáng ghế sofa cho chung cư nhỏ hẹp tiết kiệm diện tích

Chọn ghế sofa cho chung cư nhỏ hẹp không phải dễ dàng. Bạn cần cân đối để làm sao đảm bảo giá trị thẩm mĩ và đem lại sự tiện nghi khi sử dụng. Và chắc chắn rồi, kiểu dáng ghế sofa rất quan trọng khi chọn lựa đấy nhé.

Hãy cùng tham khảo ngay 2 kiểu dáng ghế sofa cực hợp với những căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn.

Bạn Đang Xem: 2 kiểu dáng ghế sofa cho chung cư nhỏ hẹp tiết kiệm diện tích

2 kiểu dáng ghế sofa cho chung cư nhỏ hẹp thêm thoáng đãng

Ghế sofa văng

Xem Thêm : Bàn trà mặt đá giá rẻ có nên mua không?

Chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua ghế sofa văng cho những căn hộ chung cư có diện tích khiêm tốn. Ghế sofa văng chữ I gọn nhẹ, dễ di chuyển cũng như dễ bố trí. Cách kê phổ biến nhất hiện nay đó chính là đặt sát tường, trước ghế là thảm sofa đẹp và bàn trà. Với cách bài trí này bạn sẽ tiết kiệm diện tích lại đảm bảo được giá trị thẩm mĩ một cách tối đa nhất. Ghế sofa văng hiện nay cũng vô cùng đa dạng mẫu mã và chất liệu để bạn có thể chọn lựa theo ý thích.

ghế sofa cho chung cư nhỏ hẹp

Ghế sofa văng cực kì thích hợp cho những căn hộ chung cư nhỏ hẹp

Ghế sofa góc

Với những chung cư có diện tích khiêm tốn thì ghế sofa góc là gợi ý không thể bỏ qua. Với sopha góc bạn có thể dễ tháo rời di chuyển, tận dụng những góc chết để bài trí. Có thể đặt sofa sát tường hay đặt nơi ngăn cách giữa phòng khách với phòng ăn. Đây là cách đặt được rất nhiều căn hộ chung cư áp dụng đấy nhé.

ghế sofa cho chung cư nhỏ

Ghế sofa góc tiết kiệm diện tích cho chung cư

Xem Thêm : Bàn ghế ăn chất liệu nào hợp với thời tiết của Việt Nam?

Ghế sofa góc cho chung cư đa dạng mẫu mã, bạn nên chọn những bộ có kích thước vừa phải, không quá lớn. Nó sẽ dễ bố trí, dễ di chuyển và không làm cho không gian trở nên chật chội. Ưu tiên nhưng gam màu sáng để tạo độ thoáng và rộng rãi hơn.

ghế sofa cho chung cư nhỏ hẹp

Chung cư nhỏ chọn sofa góc có kích thước vừa phải

Để mua ghế sofa văng, sofa góc cho chung cư nhỏ hẹp cùng rất nhiều các không gian khác nhau hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Sự đa dạng các loại ghế sofa cho bạn thoải mái chọn lựa theo ý thích.

=> Tham khảo:   Điểm qua 4 mẫu ghế sofa góc nhỏ cho nhà ống thêm thoáng đãng

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You