3 cách bố trí bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại

Có các cách bố trí bàn ghế gỗ phòng khách nào? Quý vị tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây nếu như muốn sở hữu mẫu bàn ghế gỗ hiện đại cho không gian. Dưới đây là thông tin cụ thể.

Các cách bố trí bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại

Hiện nay nội thất gỗ tự nhiên cho phòng khách đang được nhiều người ưa chuộng. Vì sản phẩm có chất lượng cao và có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, sản phẩm này có thiết kế mẫu mã đẹp, đa dạng thích hợp với nhiều không gian khác nhau.

Tùy thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã của ghế sofa sẽ có cách bố trí bàn ghế gỗ phòng khách phù hợp. Dưới đây là một số thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ.

1. Kê ghế sofa văng nhỏ, sát tường

cách bố trí bàn ghế gỗ phòng khách

Bố trì bàn ghế gỗ cho phòng khách nhỏ

Với những mẫu ghế sofa văng gỗ nhỏ gọn, để tiết kiệm diện tích bày trí tối đa, quý vị nên kê ghế sát tường. Tuy nhiên, nên để khoảng cách giữa tường và ghế khoảng 5cm để tránh ẩm mốc. Đây là cách trang trí phòng khách nhỏ đang được nhiều người áp dụng hiện nay.

2. Kê bàn ghế kiểu chữ L

cách bố trí bàn ghế gỗ phòng khách

Bố trí bàn ghế kiểu chữ L

Nếu quý vị lựa chọn ghế sofa cho phòng khách bằng gỗ kiểu góc chữ L hoặc ghế sofa bộ từ 2-3 ghế thì có thể kê bộ ghế gỗ theo gợi ý dưới đây của chúng tôi. Với cách kê chữ L này quý vị có thể tạo không gian trò chuyện thoải mái và gần gũi hơn.

3. Kê kiểu đối xứng nhau

Các mẫu bàn ghế gỗ có từ 4 ghế trở lên, có thể là kết hợp ghế văng dài với ghế đơn thì quý vị nên lựa chọn cách bố trí bàn ghế gỗ phòng khách kiểu đối xứng nhau như thế này nhé!

cách bố trí bàn ghế gỗ phòng khách

Kiểu bày trí đối xứng

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, quý vị tham khảo ngay để có cách bố trí bàn ghế phòng khách phù hợp. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp quý vị sở hữu không gian đẹp và tiện nghi hơn.

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You