3 điều quan trọng khi mua ghế sofa góc gia đình

Ghế sofa góc gia đình đem lại cho bạn không gian đẹp hoàn hảo. Và để có được bộ sofa ưng ý có những điều chúng ta không thể nào quên.

Lựa chọn sopha góc bạn có thể sử dụng cho nhiều không gian, trong đó phổ biến nhất là phòng khách gia đình. Và sau đây là 3 điều quan trọng bạn cần phải nhớ khi mua sofa góc cho không gian của mình.

Bạn Đang Xem: 3 điều quan trọng khi mua ghế sofa góc gia đình

3 điều quan trọng khi mua ghế sofa góc gia đình

Chọn màu sắc

Xem Thêm : Sofa góc phong cách hiện đại vượt trội trong tính năng thiết kế

Màu sắc ghế sofa góc rất quan trọng, bạn cần kết hợp hài hòa với các món đồ nội thất khác để đem lại không gian thống nhất. Để an toàn bạn nên chọn các gam màu nhẹ nhàng hay màu trung tính. Nó sẽ kết hợp dễ với thảm lót sofa hay bàn trà. Còn nếu muốn những gam màu nổi bật thì cần biết cách phối màu để đem lại sự dễ chịu nhất.

ghế sofa góc gia đình

Màu sắc sofa góc gia đình cần phải hài hòa với các món đồ nội thất khác

Chọn chất liệu

Với ghế sofa góc gia đình bạn có thể chọn chất liệu bằng da hay vải nỉ. Mỗi loại có đặc điểm nổi bật riêng. Ghế sofa da sang trọng, êm ái, nhất là với bộ sofa nhập khẩu lại càng cao cấp hơn nữa. Ghế sofa góc vải nỉ lại rất hiện đại, trẻ trung và đa dạng mẫu mã để chọn lựa.

ghế sofa góc gia đình

Bạn có thể chọn chất liệu sofa góc cho gia đình tùy theo ý thích

Xem Thêm : Chọn ghế sofa cho phòng khách rộng như thế nào phù hợp?

Chọn kích thước

Ghế sofa góc có rất nhiều các kích thước khác nhau, bạn cần chọn vừa vặn với không gian của mình. Xem xét diện tích phòng khách và chọn mẫu sofa phù hợp. Phòng khách nhỏ chọn ghế sofa kích thước nhỏ và ngược lại. Không nên chọn sofa quá bé hoặc quá lớn so với không gian sẽ đem lại sự lạnh lẽo hay chật chội bí bách.

ghế sofa góc gia đình

Kích thước sofa góc cần vừa vặn với phòng khách gia đình bạn

Ghế sofa góc gia đình vô cùng phổ biến hiện nay và được yêu thích. Nếu như bạn có nhu cầu mua ghế sofa góc nhập khẩu Malaysia hay sofa góc trong nước với chất lượng tốt nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh Hà Nội.

=> Tham khảo:  4 lợi ích khi sử dụng sofa góc trong không gian

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You