3 màu sắc ghế sofa cực nổi bật cho phòng khách

Bạn muốn chọn màu sắc ghế sofa đem lại sự nổi bật cho phòng khách? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều màu sắc sofa khác nhau cho bạn chọn lựa.

Một không gian nổi bật trở nên dễ dàng với sofa góc phòng khách và các món đồ nội thất khác. Sau đây là 3 màu sắc ghế sofa chắc chắn sẽ tạo nên sự ấn tượng với tất cả mọi người.

Bạn Đang Xem: 3 màu sắc ghế sofa cực nổi bật cho phòng khách

3 màu sắc ghế sofa tạo sự nổi bật cho phòng khách

Màu vàng

Xem Thêm : Bày trí ghế sofa phòng khách hợp phong thủy

Nếu như bạn muốn phòng khách nổi bật thì không thể nào bỏ qua sofa màu vàng. Với gam màu này không gian sẽ bừng sáng, cuốn hút và tràn đầy năng lượng. Khi dùng sofa màu vàng bạn nên chọn những màu không quá chói, vàng dịu sẽ đẹp và dễ kết hợp cùng thảm sofa và các món đồ khác. Bạn có thể chọn sofa da hoặc vải nỉ màu vàng cho phòng khách nhé.

màu sắc ghế sofa

Ghế sofa màu vàng làm bừng sáng không gian

Màu đỏ

Chắc chắn rồi, màu đỏ luôn nằm trong danh sách những gam màu nổi bật nhất. Vì vậy khi chọn sofa bạn không thể bỏ qua màu đỏ. Ghế sofa màu đỏ đem lại sự cuốn hút, sang trọng và cho không gian lãng mạn hơn. Bạn nên kết hợp với thảm sofa màu nhẹ nhàng cũng như bàn trà để tạo nên sự hài hòa và không làm căn phòng bị bí bách.

màu sắc ghế sofa

Ghế sofa màu đỏ cực nổi bật và ấn tượng

Xem Thêm : Cách bố trí sofa gỗ góc chữ L trong phòng khách

Màu xanh

Màu xanh cũng sẽ biến không gian của bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Ưu điểm của gam màu này đó là vừa nổi bật nhưng cũng rất nhẹ nhàng. Màu xanh có nhiều các mức độ màu sắc, nhiều loại màu như xanh lá cây, xanh dương, xanh coban… Tùy theo từng gia chủ để có sự chọn lựa cho phù hợp.

màu sắc ghế sofa

Muốn phòng khách nổi bật chắc chắn không thể bỏ qua sofa màu xanh

Một phòng khách nổi bật chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý với mọi người. Trên đây là 3 gam màu ghế sofa nổi bật bạn không thể nào bỏ qua. Mua sofa cao cấp, đa dạng mẫu mã và màu sắc quý khách hàng hãy đến ngay Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất.

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You