5 mẫu sofa da Microfiber hiện đại, chất lượng và giá rẻ hấp dẫn

Ghế sofa da Microfiber có công năng sử dụng cao, thoải mái và êm ái khi sử dụng, đem lại thời gian sử dụng lâu bền với các đặc điểm chống nứt nổ, an toàn với môi trường và thẩm thấu gần giống da thật. Cấu tạo từ sợi xơ vi mảnh, cấu trúc vải dệt xuyên kim 3D gần giống da thật, đem đến sự êm ái và tiện nghi như sử dụng da thật mà giá thành sofa bọc da Microfiber lại rẻ hơn nhiều.

5 mẫu sofa da Microfiber đẹp có tại Nội Thất Cosy

COSY ứng dụng sản xuất sofa da Microfiber hiện đại, giúp quý khách mua sofa phòng khách giá rẻ tại Hà Nội, đặt hàng sản xuất nhanh chóng và được bảo hành dài lâu, sở hữu sofa chất lượng cao trong tầm tay. Dưới đây là 5 mẫu sofa da Microfiber hiện có sẵn tại showroom chúng tôi, mời quý vị tham khảo.

Mẫu ghế sofa da Cosy CF16118 màu vàng đất sang trọng với thiết kế tiện nghi, hiện đại, kiểu dáng góc dễ sắp xếp cho phòng khách.

Ghế sofa da Cosy CF16124 màu trắng xám, thiết kế bề mặt rút nhấn êm ái, thoải mái cho người dùng. Độ bền sofa da Microfiber lên đến 15-20 năm.

Ghế sofa da Cosy CF17713 màu be hiện đại, tay ghế ốp gỗ sang trọng được bọc da Microfiber, kiểu dáng góc phù hợp với nhiều không gian.

Ghế sofa da Cosy CF17717 màu trắng xám, thiết kế rút nhấn bề mặt và vòng tay ốp gỗ sang trọng, kích thước vừa phải phù hợp với nhiều phòng khách.

Ghế sofa da Cosy CF16128 với màu nâu và thiết kế gọn gàng cũng là sự lựa chọn được nhiều khách hàng ủng hộ khi đến với Cosy.

Theo niềm yêu thích về màu sắc và kích thước phù hợp cho ngôi nhà của mình mà quý vị có thể đặt kích thước, màu sắc theo yêu cầu để có được bộ ghế sofa đẹp. Sofa bọc da Microfiber được COSY sản xuất nội địa, cung cấp sofa tận nhà sau 7-10 ngày nhanh chóng, bảo hành 7 năm!

===>>> Ứng dụng da Microfiber siêu sang siêu bền vào sản xuất ghế sofa

 

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You