Bàn ghế sofa dành cho nhà ống chọn thế nào?

Bất cứ không gian nào cũng cần đến bàn ghế sofa, nhà ống cũng không ngoại lệ. Bàn ghế sofa dành cho nhà ống chọn lựa như thế nào để đảm bảo được sự phù hợp với đặc trưng của loại hình nhà này?

Lựa chọn bàn ghế sofa dành cho nhà ống đúng chuẩn

Muốn chọn lựa bàn ghế sofa phòng khách dành cho nhà ống chúng ta cần chú ý đến các yếu tố:

Bạn Đang Xem: Bàn ghế sofa dành cho nhà ống chọn thế nào?

Kiểu dáng

Xem Thêm : Ghế sofa da bò có dễ bị rách không?

Kiểu dáng của bàn ghế sofa trong nhà ống rất quan trọng. Cần chọn lựa phù hợp để việc bài trí được dễ dàng. Với ghế sofa tốt nhất bạn nên chọn sofa góc chữ L hoặc sofa văng chữ I là dễ bài trí nhất. Với bàn trà có thể chọn bàn trà tròn, bàn trà hình chữ nhật hay bàn trà hình vuông.

bàn ghế sofa dành cho nhà ống

Gợi ý về một kiểu dáng bàn ghế sofa cho nhà ống cực hợp

Kích thước

Vì nhà ống có diện tích khá hẹp về chiều rộng, do đó kích thước bàn ghế sofa không nên quá lớn. Hãy chọn loại có kích thước gọn nhẹ, vừa phải. Ví dụ, sofa văng dài kích thước sẽ từ 2m – 2m2, sofa góc từ 2m3 – 2m5. Bàn trà kích thước 1m2 – 1m4.

bàn ghế sofa dành cho nhà ống

Kích thước bàn ghế sofa nhà ống gọn nhẹ, vừa phải

Xem Thêm : Đón năm mới 2017 thêm may mắn nhờ đổi mới không gian sống

Màu sắc

Bạn có thể chọn màu sắc bàn ghế sofa cho nhà ống tùy theo sở thích trên nguyên tắc đảm bảo sự phù hợp. Ưu tiên chọn lựa các gam màu nhẹ nhàng, sáng, trầm ấm hay trung tính. Hạn chế chọn bàn ghế màu quá nóng, nổi bật. Nếu yêu thích màu nóng, nổi bật bạn phải kết hợp với sơn tường hay các món đồ khác màu sắc nhẹ nhàng để tạo sự cân bằng.

bàn ghế sofa dành cho nhà ống

Gợi ý về màu sắc bàn ghế sofa nhà ống

Nhiều mẫu mã bàn ghế sofa dành cho nhà ống tại Nội Thất Xinh

Nếu như bạn có ý định tìm mua bàn ghế sofa cho nhà ống hãy đến với siêu thị Nội Thất Xinh. Quý khách có thể chọn mua dòng sofa nhập khẩu hà nội cho đến bàn ghế sofa nội địa do chính Nội Thất Xinh sản xuất.

Bàn ghế sofa dành cho nhà ống mang phong cách hiện đại, trẻ trung, sang trọng cùng chất liệu cao cấp, bền đẹp nhất. Chắc chắn mua đồ nội thất của Nội Thất Xinh quý khách sẽ có được không gian như ý cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You