Bàn trà hình chữ nhật gọn gàng, tiện nghi sử dụng

Bàn trà là một trong những món đồ nội thất quan trọng trong phòng khách. Với nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau, đặc biệt bàn trà hình chữ nhật hiện nay được ưa chuộng bởi độ tiện nghi và sự phù hợp với nhiều không gian.

Bàn trà hình chữ nhật gọn gàng dễ sắp xếp

Trong sắp xếp nội thất, việc kết hợp sofa phòng khách và bàn trà đã không còn là chuyện hiếm. Bởi vì sự hiện đại và tiện nghi có được từ bàn trà và sofa dành cho không gian nội thất, giúp chủ nhân tiện lợi sử dụng và di chuyển, đồng thời có đa dạng mẫu mã chọn lựa phù hợp. Và một trong những thiết kế bàn trà được yêu thích là bàn trà hình chữ nhật.

Bàn trà hình chữ nhật và sofa góc

Hình chữ nhật là hình có 4 góc với chiều dài rộng linh hoạt do đó mà dễ bố trí bàn trà cho phòng khách gọn gàng. Có thể bạn chọn ghế sofa góc hay sofa văng, bộ sofa đều dễ phối hợp với bàn trà hình chữ nhật, trong đó sofa góc và bàn trà với kích thước cân đối sẽ tạo được sự tiết kiệm diện tích nhất. Vì thế mà trong nhiều không gian thường chọn sự kết hợp này. Khi sắp xếp bàn trà, với hình dáng gọn gàng, chủ nhân cũng dễ đi lại trong phòng.

Chọn kích thước bàn trà, màu sắc, chất liệu

Bàn trà hình chữ nhật có thể chọn bàn trà gỗ hoặc bàn trà kim loại, kính…đều có nhiều mẫu mã  khác nhau phù hợp. Mỗi mẫu bàn được thiết kế theo kích thước khác nhau, tỉ lệ chiều dài – chiều rộng cân đối theo diện tích và sự sắp xếp trong phòng khách, đặc biệt là bộ ghế sofa phòng khách. Kích thước bàn trà phổ biến hiện nay có 1100x500x400, 1200x800x400, 1200x800x500….Tùy theo diện tích phòng khách lớn nhỏ mà gia chủ chọn mua bàn trà với kích thước phù hợp, thoải mái và tiện lợi sử dụng.

Bàn trà gỗ hình chữ nhật màu đen trắng

Bàn trà đẹp cũng có nhiều màu sắc và phong cách khác nhau, tiện lợi chọn mua theo phong cách thiết kế nội thất trong nhà, tiện lợi. Những mẫu bàn trà nhật, màu đen trắng có cổ điển và hiện đại hiện đang được nhiều người yêu thích chọn mua. Bàn trà gỗ hình chữ nhật có nhiều mẫu mã thiết kế, hoa văn và màu sắc đẹp, giá thành phải chăng hiện là xu hướng lựa chọn hàng đầu hiện nay.


Bàn trà có cạnh bo an toàn

Bên cạnh đó, bạn nên chọn bàn trà hình chữ nhật, có kết cấu cạnh bo, không nhọn sẽ đảm bảo an toàn hơn cho gia đình, trẻ nhỏ và người nhà, nếu có xảy ra va đập cũng không ảnh hưởng nhiều.

Tham khảo ngay tại Nội Thất Cosy về nhiều mẫu bàn trà đẹp để chọn mua phù hợp với không gian của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn về sofa, bàn trà, và sắp xếp như thế nào để quý vị có được không gian tiện nghi nhất!

===>>> Bàn trà cho phòng khách có kích thước chuẩn là bao nhiêu?

 

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You