Các kiểu ghế sofa băng cao cấp đẹp nhất cho phòng khách

Ghế sofa băng cao cấp đang là một trong những mẫu sofa phòng khách thích hợp cho không gian nội thất vừa và nhỏ. Cùng xem ngay gợi ý các kiểu sofa băng cao cấp và độc đáo dưới đây bạn sẽ có những cân nhắc phù hợp khi mua cho ngôi nhà của mình.

1. Mẫu ghế sofa băng cao cấp kiểu dáng văng bộ

Ghế sofa băng cao cấp dạng văng bộ là gợi ý mới mẻ cho nhiều không gian nội thất của các gia đình. Mẫu sofa cao cấp này được kết hợp gồm: 1 bộ sofa văng dài 2-3 lòng ngồi cùng ghế đơn nhỏ gọn cho 1 người ngồi.

Bạn Đang Xem: Các kiểu ghế sofa băng cao cấp đẹp nhất cho phòng khách

Xem Thêm : Xem ngay BST sofa da phòng khách nhỏ này nếu muốn nhà rộng

Đối với các mẫu sofa băng cao cấp dạng văng bộ thường sẽ đặt phổ biến trong các không gian văn phòng làm việc hoặc phòng khách có diện tích rộng. Kiểu dáng sofa văng bộ cũng rất đa dạng về mẫu mã, có thể linh hoạt di chuyển trong nhiều không gian nội thất khác nhau.

Các kiểu ghế sofa băng cao cấp đẹp nhất cho phòng khách

Thiết kế mẫu sofa băng cao cấp kết hợp giữa 1 ghế văng dài và 1 ghế đơn nhỏ gọn

Các kiểu ghế sofa băng cao cấp đẹp nhất cho phòng khách

Bộ đôi ghế sofa băng cao cấp bọc da thiết kế văng bộ hiện đại

2. Mẫu ghế sofa băng cao cấp kiểu dáng văng đơn

Sofa băng cao cấp dạng văng đơn là lựa chọn phổ biến nhất và cũng bán chạy nhất hiện nay. Mẫu sofa này thích hợp đặt trong nhiều không gian nội thất khác nhau giúp tiết kiệm tối đa diện tích phòng khách.

Xem Thêm : Kích thước đóng sofa gỗ hộp mà bạn cần biết

Thiết kế ghế sofa băng cao cấp dạng văng đơn thường có 2-3 lòng ngồi, kiểu dáng đơn giản gọn gàng lại dễ di chuyển. Vì thế bạn có thể tận dụng vị trí phần tường trống trong phòng khách đặt vào mà không chiếm nhiều diện tích, tạo không gian thông thoáng, tiện nghi. Sử dụng sofa văng đơn bạn có thể kết hợp khéo léo cùng nhiều mẫu bàn trà hình tròn hoặc bàn trà hình chữ nhật.

Các kiểu ghế sofa băng cao cấp đẹp nhất cho phòng khách

Kiểu dáng sofa băng cao cấp gọn gàng kết hợp với bàn trà hiện đại

Các kiểu ghế sofa băng cao cấp đẹp nhất cho phòng khách

Ghế sofa băng cao cấp dạng văng đơn rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu sử dụng cho không gian hiện đại

Các kiểu ghế sofa băng cao cấp đẹp nhất cho phòng khách

Bộ bàn ghế sofa băng cao cấp bọc da thật sang trọng

Trên đây là các kiểu ghế sofa băng cao cấp rất được ưa chuộng hiện nay cho nhiều kiểu không gian khác nhau. Nếu bạn có ý định mua bàn ghế sofa đẹp và sang trọng có thể tham khảo ngay để căn nhà trở nên rộng rãi, tiện nghi hơn.

Đến showroom Nội Thất Xinh 321 Trường Chinh sẽ là địa chỉ uy tín mua sofa băng cao cấp với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, đa dạng mẫu mã. Đặc biệt bạn sẽ được tư vấn chọn chất liệu các mẫu sofa đẹp phù hợp nhất dành cho không gian sống.

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You