Các mẫu thảm trải sàn dễ thương dành cho bé

Để mang tới không gian nội thất phòng ngủ ấm áp dành cho bé vào mùa đông này quý vị đừng bỏ qua các mẫu thảm trải sàn dễ thương của Nội Thất Xinh dưới đây. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc nên có chất lượng cao nên an toàn cho sức khỏe của bé.

Các mẫu thảm trải sàn dễ thương dành cho bé

Ngoài việc trang trí thêm rèm cửa cho phòng ngủ của bé thì quý vị đừng bỏ qua những mẫu thảm trải sàn dễ thương. Các mẫu thảm dạng tấm thiết kế họa tiết đẹp, màu sắc rực rỡ giúp mang tới không gian phòng ngủ đẹp, cuốn hút hơn dành cho bé yêu. Quý vị hãy tham khảo ngay các gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh nhé!

thảm trải sàn dễ thương

Mẫu thảm trải sàn dễ thương dành cho bé yêu

thảm trải sàn dễ thương

Thảm trải sàn hình gấu trúc

thảm trải sàn dễ thương

Thảm trải sàn hình cá

thảm trải sàn dễ thương

Mẫu thảm trải sàn đầy màu sắc dành cho bé

Thảm trải sàn dễ thương có chất lượng cao

Nội Thất Xinh là địa chỉ chuyên cung cấp những dòng thảm trang trí, thảm văn phòng đẹp có chất lượng cao tại Hà Nội. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp thảm trải sàn nhập khẩu từ Malaysia, Đức chính hãng.

thảm trải sàn dễ thương

Sản phẩm nhập khẩu nguyên tấm từ Đức

Đặc biệt những mẫu thảm trải sàn dễ thương dành cho bé được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Sản phẩm không có chất độc hại gây kích ứng da và không có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé. Thảm không rụng lông, phai màu trong quá trình sử dụng.

Quý vị muốn tham khảo trực tiếp những mẫu thảm trang trí phòng ngủ cho bé hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây chúng tôi còn có rất nhiều mẫu ghế sofa văn phòng đẹp, ghế sofa phòng khách cao cấp cho khách hàng trải nghiệm trực tiếp. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Giá thảm trải sàn Indonesia có đắt không?

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You