Cách chọn màu ghế sofa phù hợp với không gian hiện đại

Không phải ai cũng biết cách chọn màu ghế sofa phù hợp với không gian sống. Điều này sẽ làm giảm giá trị thẩm mỹ của phòng khách một cách đáng kể. Vì thế quý vị hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi để phối màu ghế sofa phòng khách đẹp nhất.

Gợi ý cách chọn màu ghế sofa phòng khách đẹp

Mua bàn ghế sopha phòng khách điều quan trọng là phải lựa chọn được kích thước ghế phù hợp. Bên cạnh đó quý vị cũng phải chú trọng tới màu sắc của sản phẩm. Bởi đây là yếu tố có tác động tới giá trị thẩm mỹ rất lớn.

Nếu quý vị chưa biết cách chọn màu ghế sofa thích hợp cho không gian nhà mình thì hãy tham khảo ngay những thông tin được chúng tôi gợi ý dưới đây nhé!

Khi nào chọn ghế sofa màu tối?

Cách chọn màu ghế sofa

Ghế sofa màu tối

Với những mẫu ghế sofa phòng khách và sofa văn phòng cao cấp có màu đen, màu nâu socola, màu nâu đất… đang được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Các bộ sofa có gam màu này thích hợp sử dụng trong không gian có gam mảu chủ đạo là màu sáng.

Đặc biệt có màu sơn tường và màu sàn gỗ đều là màu sáng khi kết hợp màu sắc ghế sofa này sẽ tạo điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho không gian. Những gam màu này của ghế sofa nên sử dụng trong phòng khách có diện tích vừa và rộng rãi là phù hợp nhất.

Khi nào chọn ghế sofa sáng màu?

Cách chọn màu ghế sofa

Ghế sofa sáng màu

Các mẫu ghế sofa sáng màu như: sofa màu be, sofa màu ghi xám, sofa màu ghi… là những tone màu sáng và trung tính đang được ưa chuộng trong không gian phòng khách hiện đại. Đặc biệt, những bộ sofa màu này được lựa chọn hàng đầu cho phòng khách có diện tích nhỏ.

Với những không gian có tone màu trung tính hoặc màu sáng có diện tích nhỏ quý vị nên phối hợp bộ ghế sofa màu này để mang tới không gian rộng rãi hơn.

Trên đây là một số thông tin về cách chọn màu ghế sofa đẹp. Quý vị có thể tham khảo để lựa chọn cho phòng khách nhà mình bộ sofa có tone màu đẹp.

=>Các kiểu ghế sofa văn phòng mang tới không gian sang trọng

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You