Cách nhận biết các tấm thảm tân cổ điển

Bạn đã biết cách chọn thảm tân cổ điển chưa? Nếu muốn nhận biết chính xác mẫu thảm trải sàn tân cổ điển cho không gian sống của mình thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Cách nhận biết thảm tân cổ điển

Các mẫu thảm đẹp thiết kế với nhiều phong cách khác nhau. Trong đó có những mẫu thảm trải sàn tân cổ điển. Nếu bạn muốn tham khảo các mẫu thảm đẹp này dành cho không gian sống của mình, muốn chọn được tấm thảm phù hợp với phong cách thiết kế nội thất và mẫu sofa đẹp thì hãy tham khảo ngay nhé!

Bạn Đang Xem: Cách nhận biết các tấm thảm tân cổ điển

Thảm cổ điển có họa tiết cầu kỳ

tham-tan-co-dien-3

Thảm trang trí có họa tiết cầu kỳ

Các mẫu thảm tân cổ điển hay thảm trải sàn cổ điển hiện đều có họa tiết thiết kế cầu kỳ. Đặc biệt là sản phẩm thảm nhập khẩu thường được trang trí với họa tiết mang đậm chất Âu.

Xem Thêm : Trang trí phòng khách nhỏ đẹp đơn giản bằng màu sắc

Sử dụng những họa tiết thường thấy ở trong kiến trúc phương Tây để trang trí thảm. Do đó, lựa chọn những mẫu thảm trang trí này cho ngôi nhà bạn có thể tận hưởng không gian sang trọng hơn.

Thảm trải sàn cổ điển có sợi lông ngắn

tham-tan-co-dien-1

Thảm thiết kế lông ngắn

Hầu hết các mẫu thảm trang trí thiết kế theo phong cách tân cổ điển đều được sản xuất là những mẫu thảm lông ngắn. Vì chúng được trang trí với nhiều họa tiết. Do đó, chỉ các mẫu thảm lông ngắn mới có thể tạo nên những họa tiết tỉ mỉ, cầu kỳ giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao.

Bởi vậy, có thể sử dụng thảm trang trí trong phòng khách cả mùa đông và mùa hè. Thảm trải sàn vẫn mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu ngay cả khi sử dụng trong mùa nóng.

Thảm cổ điển là các loại thảm tấm

Xem Thêm : Decor nhà bếp nhỏ gọn gàng, thoáng đãng nhất

Khách với thảm văn phòng đẹp có cả thảm dạng cuộn, thì những mẫu thảm cổ điển thường được thiết kế dạng tấm với kích thước khoảng 160*230 cm. Bên cạnh đó có những tấm thảm có kích thước lớn như: 240*300 cm hoặc 300*340 cm…

tham-tan-co-dien-2

Chủ yếu là các loại thảm tấm

Tùy thuộc vào diện tích phòng khách để lựa chọn kích thước thảm trải sàn sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú trọng kích thước của bàn ghế sofa để lựa chọn được mẫu thảm có kích thước phù hợp nhất.

Trên đây là những thông tin về thảm tân cổ điển, hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất với không gian sống của mình. Nếu muốn được tư vấn chi tiết về sản phẩm mà bạn quan tâm hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You