Chọn kệ tivi cho phòng khách nhỏ như thế nào?

Hiện nay, những căn nhà có diện tích khiêm tốn đang ngày càng chiếm nhiều ưu thế do đó việc lựa chọn và mua sắm đồ nội thất cần chú ý để có được không gian đẹp cũng như mang đến sự tiện nghi. Một mẫu kệ tivi đẹp khi nó phù hợp với không gian cả về thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng. Vậy việc lựa chọn kệ tivi cho phòng khách nhỏ cần lưu ý những gì? Cùng tham khảo gợi ý sau của Nội Thất Cosy để có được câu trả lời nhé.

Chọn kích thước kệ tivi.

Một trong những điều quan trọng đầu tiên đó là việc lựa chọn kích thước của kệ tivi phòng khách. Với những không gian nhỏ việc lựa chọn mẫu kệ có kích thước phù hợp không chỉ mang đến yếu tố thẩm mỹ mà còn giúp cho việc di chuyển, sinh hoạt giữa các thành viên trong gia đình được thuận tiện nhất. Bạn cũng cần chú ý đến tỷ lệ kích thước của kệ tivi với những đồ nội thất khác trong phòng khách như bàn trà, ghế sofa để có được không gian cân đối nhất.

Kệ tivi cho phòng khách nhỏ

Phòng khách nhỏ nên chọn kệ tivi có kích thước vừa vặn.

Chú ý phong cách thiết kế.

Đối với những phòng khách nhỏ, những mẫu kệ tivi hiện đại thiết kế đa năng sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Những mẫu kệ tivi đa năng sẽ giúp bạn tinh giảm được những món đồ nội thất khác để căn phòng thêm gọn gàng và thoáng đãng hơn. Bên cạnh đó, chúng cũng được tích hợp thêm nhiều tính năng như đặt đồ, trưng bày đồ trang trí , lưu giữ đồ đạc hay chúng được thiết kế như một chiếc tủ trưng bày đồ đạc cho căn phòng thêm gọn gàng.

Chọn kệ tivi phòng khách nhỏ

Kệ tivi đa năng cho phòng khách.

Lựa chọn màu sắc kệ tivi phòng nhỏ.

Với những không gian phòng khách nhỏ thì những gam màu  nhẹ nhàng, tươi sáng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Gam màu nhẹ nhàng như màu gỗ, màu trắng hay màu trắng ngà sẽ là những gợi ý cho bạn. Lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng giúp cho không gian nhà bạn trở nên thoáng đãng cũng như rộng hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý để lựa chọn một mẫu kệ tivi có màu sắc phù hợp với những món đồ nội thất khác như bộ ghế sofa phòng khách hay bàn trà tránh không đồng nhất về màu sắc sẽ khiến cho phòng khách nhỏ thêm bí bách.

Kệ tivi có gam màuKệ tivi đẹp K-891 nhẹ nhàng cho phòng khách.

Lựa chọn chất liệu kệ tivi.

Chất liệu cũng là một trong những yếu tố cần chú ý để lựa chọn cho phòng khách nhỏ nhà bạn một mẫu kệ phù hợp. Thông thường, các mẫu kệ tivi bằng gỗ mặt kính được lựa chọn nhiều vì chúng mang lại không gian hiện đại, thoáng đáng hơn. Bạn nên tránh những mẫu kệ có thiết kế to như kệ tivi mặt đá vì chúng sẽ mang đến cảm giác bức bí cho phòng khách nhà bạn.

Chọn kệ tivi cho phòng khách nhỏ

Kệ tivi gỗ mặt kính cho phòng khách nhỏ.

Với những lưu ý của Nội Thất Cosy hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho phòng khách nhỏ gia đình mình một mẫu kệ tivi đẹp. Nếu cần được tư vấn hãy liên hệ ngay với Nội Thất Cosy hoặc đến số 47 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân để trực tiếp tham quan và lựa chọn nhé.

 

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You