Chọn mẫu bàn trà đẹp kết hợp ghế sofa cho nhà phố

Mẫu bàn trà đẹp kết hợp ghế sofa như thế nào sẽ phù hợp với nhà phố. Với đặc trưng của không gian này thì các bạn cần phải có nhiều các chú ý khác nhau thì mới có thể đem lại được sự phù hợp và thoải mái đấy nhé.

Sự đang dạng trong mẫu bàn trà đẹp cũng như ghế sofa giúp chúng ta có nhiều cách để sắp xếp hơn. Dù có sắp xếp hay chọn lựa như thế nào thì cũng cần phải đảm bảo sự hài hòa, tiện nghi trong quá trình chúng ta sử dụng.

Bạn Đang Xem: Chọn mẫu bàn trà đẹp kết hợp ghế sofa cho nhà phố

Chọn mẫu bàn trà đẹp kết hợp ghế sofa cho nhà phố

Bàn trà hình chữ nhật với ghế sofa văng

Xem Thêm : List các mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp cho phòng khách và phòng ngủ

Các bạn có thể kết hợp bàn trà hình chữ nhật với bộ ghế sofa văng trong phòng khách nhà phố. Chọn bàn trà có kích thước nhỏ gọn vừa phải để phù hợp với bộ sofa văng nhé. Ghế sofa văng có thiết kế gọn gàng nên rất dễ dàng bố trí, không chiếm nhiều diện tích. Sự kết hợp này làm cho không gian của bạn trở nên thoáng đãng, đẹp và vẫn cực kì sang trọng.

mẫu bàn trà đẹp kết hợp với ghế sofa

Bàn trà hình chữ nhật với bộ sofa văng gọn nhẹ cho nhà phố

Bàn trà hình chữ nhật và sofa góc

Với phòng khách nhà phố bạn cũng có thể kết hợp bàn trà hình chữ nhật với ghế sofa góc. Ghế sofa góc dạng chữ L nên có thể tận dụng được các góc chết trong nhà, di chuyển cũng dễ dàng hơn. Tất nhiên các bạn nên chọn bộ sofa có kích thước vừa phải và bàn trà cũng như vậy. Hai món đồ này kết hợp với nhau sẽ tạo nên căn phòng cực kì trẻ trung, năng động và thoáng đãng đấy nhé.

mẫu bàn trà đẹp kết hợp với ghế sofa

Ghế sofa góc và bàn trà hình chữ nhật cũng là gợi ý hoàn hảo cho nhà phố

Xem Thêm : Cách nhận biết các tấm thảm tân cổ điển

Bàn trà hình tròn và sofa văng

Sofa văng, bàn trà hình tròn là những món đồ nội thất rất thích hợp với không gian có diện tích khiêm tốn, trong đó có nhà phố. Hai món đồ này có thể tiết kiệm diện tích một cách tối đa nhất, bố trí được ở nhiều các vị trí. Đây là một trong các gợi ý mà bạn không thể nào bỏ qua.

mẫu bàn trà đẹp kết hợp ghế sofa

Bàn trà tròn + sofa văng tiết kiệm diện tích không gian tối đa

Mua bàn ghế sofa cho nhà phố tại Nội Thất Xinh

Trên đây là một số gợi ý khi kết hợp ghế sofa và bàn trà để phù hợp với nhà phố. Và trên thị trường các món đồ này hiện nay có rất nhiều, cần biết cách chọn lựa để có sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng nhất.

Khi đến với Nội Thất Xinh để mua hàng các bạn có thể yên tâm về kiểu dáng cũng như chất lượng. Các kiểu dáng bàn ghế sofa cực kì đa dạng, chất lượng bền đẹp với thời gian. Nếu như bạn chưa biết cách kết hợp chúng với nhau thì sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn một cách tận tâm nhất.

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You