Chọn mua nội thất nhà hẹp phù hợp nhất

Mua nội thất nhà hẹp luôn là vấn đề đau đầu của nhiều gia chủ hiện nay. Lựa chọn các món đồ nội thất cho không gian diện tích khiêm tốn cần phải đảm bảo được sự phù hợp, vừa vặn, bài trí dễ dàng.

Nội thất nhà hẹp cần có những gì?

Cũng giống như các không gian khác, việc chọn nội thất cho nhà hẹp cũng phải đảm bảo một cách đầy đủ và tiện nghi nhất. Đó là các loại ghế sofa văng hay sofa góc, bàn trà, thảm sofa, bàn ghế ăn… Điều quan trọng là bạn phải biết cách chọn lựa các món đồ này sao cho thật phù hợp. Tất nhiên bạn không nên tham lam chọn lựa quá nhiều các món đồ mà chỉ nên chọn lọc những món đồ cần thiết, quan trọng và biết cách sắp xếp, bài trí chúng cho thật phù hợp.

Bạn Đang Xem: Chọn mua nội thất nhà hẹp phù hợp nhất

nội thất nhà hẹp

Nhà hẹp không nên tham lam chọn quá nhiều đồ, tuy nhiên cũng cần các món đồ nội thất như ghế sofa, bàn trà, thảm sofa, bàn ghế ăn

Mua nội thất nhà hẹp phù hợp và hài hòa

Xem Thêm : Loại ghế sofa thích hợp khi nhà có trẻ nhỏ

Để nội thất cho nhà hẹp hài hòa, cân đối và phù hợp các bạn hãy chú ý đến kiểu dáng, kích thước cũng như màu sắc.

Với ghế sofa bạn có thể chọn lựa loại sofa góc kiểu dáng chữ L nhỏ hay sofa văng nhỏ gọn, phong cách hiện đại. Thảm sofa nên chọn thảm tấm hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật. Bàn trà, kệ tivi hay bàn ghế ăn cũng nên chọn phong cách hiện đại với kích thước vừa phải.

nội thất nhà hẹp

Nhà hẹp nên chọn các món đồ nội thất hiện đại, thiết kế gọn gàng

Xem Thêm : Giới thiệu ghế sofa nhập khẩu dạng góc nhỏ gọn G8501

Các món đồ nội thất ưu tiên các gam màu nhẹ nhàng, tươi mới, trung tính. Hạn chế các gam màu quá nóng hay quá nổi bật cho các không gian nhỏ vì sẽ tạo sự bí bách. Các màu sắc nhẹ, trung tính tạo sự trẻ trung, thoáng đãng và rộng rãi. Nó cũng rất dễ để bài trí với nhiều các gam màu sắc khác nhau.

nội thất nhà hẹp

Nhà hẹp ưu tiên các món đồ nội thất màu nhẹ, trung tính

Tại siêu thị Nội Thất Xinh có nhiều nội thất nhà hẹp, đa dạng các món đồ khác nhau dành cho quý khách hàng.

==>>   2 kiểu dáng ghế sofa cho chung cư nhỏ hẹp tiết kiệm diện tích

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You