Có nên mua sofa vải nỉ cho mùa hè hay không?

Vào mùa hè, cái nóng oi bức thường khiến người dùng e ngại với việc chọn sử dụng sofa vải nỉ. Vậy thì thực sự có nên mua sofa vải nỉ cho phòng khách vào mùa hè hay không?

Sofa vải nỉ không nóng như bạn nghĩ

Với đặc điểm riêng về độ ấm áp và độ mềm mịn, gần với những chiếc áo len thường mặc hàng ngày, nhiều người vẫn nghĩ sofa vải nỉ cũng có sự nóng giống như thế. Tuy nhiên, bề mặt là vải nỉ nhưng những bộ phận như đệm mút, khung xương…vẫn có được đặc điểm như sofa bọc da thông thường, nên không quá nóng như bạn nghĩ.

Vải nỉ có độ thoáng cao

Đồng thời, vải nỉ bọc bộ ghế sofa này là một lớp vải với độ thông thoáng cao, các sợi vải được thiết kế chặt chẽ nhưng vẫn tạo độ thông khí rất tốt. Đây là đặc điểm giúp sofa nỉ đẹp vẫn có được sự thoáng mát về mùa hè, không hề bị nóng. Trừ trường hợp đặc biệt ngồi quá lâu, sử dụng quá lâu thì vẫn có hiện tượng nóng nhưng đây là điều đương nhiên khi khí tích tụ quá lâu. Bên cạnh đó, hiện nay điều hòa, quạt mát khiến phòng khách thoáng đãng hơn do đó không còn phải lo ngại vì sofa bị nóng.

Sofa vải nỉ êm ái thoải mái

Nếu so với ghế sofa da thật, sofa nỉ có thể không êm ái và mát bằng nhưng so với sofa giả da thì độ thoải mái có từ sofa nỉ vẫn giúp người dùng dễ chịu và thư giãn. Chỉ có mặt trái của độ thông thoáng sẽ tăng tính thẩm thấu, dễ bám bụi, thấm nước của sofa bằng vải nỉ. Từ đó mà việc sử dụng phải giữ gìn hơn cũng như vệ sinh khá lâu. Khi chọn mua sofa vải nỉ, quý vị nên chọn sofa đệm rời sẽ vệ sinh nhanh hơn, dễ hơn.

Chọn sofa vải nỉ cho phòng khách vào mùa hè

Khi chọn ghế sofa phòng khách, bạn chú ý chọn kích thước và kiểu dáng phù hợp với diện tích không gian, màu sắc đẹp và nên chọn màu có tác dụng tạo cảm giác mát mẻ như màu nhạt, màu xanh…sẽ thoải mái hơn. Những màu sắc này về mùa đông vẫn phù hợp nên bạn không cần lo lắng. Sofa nỉ sẽ mát về mùa hè và ấm về mùa đông, là lựa chọn tốt cho phòng khách.

Sofa màu xanh mát cho mùa hè

Quý vị có thể tham khảo các mẫu sofa nỉ đẹp cùng Nội Thất Xinh và chọn mua phù hợp cho phòng khách nhà mình nhé!

===>>> Chọn ghế sofa nỉ cho phòng khách nhỏ như thế nào?

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You