Đặc điểm của ghế sofa da bò nhập khẩu Malaysia

Quý vị đang muốn mua ghế sofa da bò nhập khẩu từ Malaysia cho phòng khách nhà mình? Dưới đây là một số đặc điểm của ghế sofa da bò nhập khẩu chính hãng quý vị hãy tham khảo ngay nhé!

Ghế sofa da bò nhập khẩu Malaysia có đặc điểm gì?

Để chọn được bộ ghế sofa da nhập khẩu Malaysia chính hãng, có chất lượng cao quý vị cần có những kinh nghiệm trong việc nhận biết các mẫu ghế sofa chất lượng này. Dưới đây là một số thông tin tư vấn hữu ích dành cho quý vị tham khảo.

Ghế sofa được bọc da bò nguyên tấm

ghế sofa da bò nhập khẩu

Ghế sofa bọc da bò nguyên tấm, hạn chế đường may thừa

Đặc điểm quý vị dễ nhận biết đó là sản phẩm được bọc da bò nguyên tấm. Những mẫu ghế sofa da bò nhập khẩu sẽ có rất ít đường may. Nếu có chỉ là những đường tạo điểm nhấn hoặc đường may tạo góc của ghế sofa.

Còn những bộ ghế sofa có chất lượng kém, sử dụng chất liệu da chắp vá sẽ có nhiều đường may thừa. Quý vị nên quan sát kỹ để sở hữu được bộ bàn ghế sofa phòng khách có chất lượng cao.

Mang tới cảm giác thư giãn khi sử dụng

Một đặc điểm nữa giúp quý vị lựa chọn được bộ bàn ghế sofa có chất lượng cao đó là sản phẩm mang tới cảm giác thư giãn khi sử dụng. Bởi sản phẩm được sản xuất từ những chất liệu cao cấp như: da bò thật, đệm mút chống lún, lò xo có độ đàn hồi cao…

ghế sofa da bò nhập khẩu

Sản phẩm mang tới cảm giác thư giãn

Các bộ bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp sẽ mang tới cảm giác thoải mái nhất cho quý vị khi sử dụng. Ghế sofa có độ đàn hồi cao, nên bề mặt không xuất hiện những vết lõm trên bề mặt sau khi ngồi xuống và đứng lên.

Quý vị muốn sở hữu những mẫu ghế sofa da bò nhập khẩu Malaysia chất lượng cao, chính hãng hãy tới ngay showroom của chúng tôi. Hoặc liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn, giải đáp những thông tin hữu ích nhất về sản phẩm.

=>Báo giá bàn ghế phòng khách bọc da hiện nay

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You