Độ dày của thảm trải sàn phòng khách mùa hè bao nhiêu thì hợp lý?

Quý vị muốn tìm được mẫu thảm trải sàn phòng khách mùa hè đẹp, phù hợp sử dụng với điều kiện thời tiết nắng nóng của miền Bắc nước ta? Dưới đây là nhwngxx thông tin tư vấn hữu ích dành cho quý vị, đặc biệt là lựa chọn độ dày thảm trải sàn sao cho hợp lý.

Chất liệu phù hợp cho thảm trải sàn phòng khách mùa hè

thảm trải sàn phòng khách mùa hè

Chọn chất liệu thảm phù hợp

Ngoài việc lựa chọn mật độ dệt và chiều cao sợi thảm thì quý vị nên lưu ý tới việc lựa chọn chất liệu. Bởi yếu tố này có ảnh hưởng tới giá bán sản phẩm cũng như quá trình quý vị sử dụng sản phẩm.

Nên lựa chọn thảm trải dưới ghế sofa phòng khách đẹp sản xuất từ chất liệu cotton, sợi nỉ hoặc sợi tổng hợp. Các chất liệu này thích hợp sử dụng trong thời tiết mùa hè. Bởi thảm trải sàn phòng khách mùa hè mang tới cảm giác thoáng mát, dễ chịu và cũng có độ êm ái nhất định.

Với những tấm thảm trang trí dành cho mùa hè không nên sử dụng thảm len. Bởi chất liệu này có khả năng giữ nhiệt khá tốt cho nên chỉ thích hợp sử dụng trong mùa lạnh.

Độ dày của thảm trải sàn phòng khách

Lựa chọn các loại thảm trải sàn gia đình dành cho mùa hè quý vị nên chú ý tới mật độ sợi dệt và chiều cao sợi thảm. Chiều cao sợi thảm quyết định tới độ dày của sản phẩm. Thảm trải sàn càng dày thì càng giữ nhiệt tốt cho nên không thích hợp sử dụng trong mùa hè.

thảm trải sàn phòng khách mùa hè

Độ dày của thảm trang trí mùa hè

Quý vị nên chọn thảm có chiều cao sợi dưới 20cm là phù hợp nhất. Bên cạnh đó, nên lựa chọn thảm trải sàn có mật độ sợi dệt trung bình để mang tới cảm giác thông thoáng khi sử dụng.

Quý vị muốn tham khảo trực tiếp tham khảo các mẫu thảm trải sàn phòng khách mùa hè đẹp, có mẫu mã mới nhất trong năm nay hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Tại showroom còn có những mẫu thảm văn phòng đẹp dành cho quý vị tham khảo.

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết về sản phẩm nội thất mà quý vị quan tâm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

=> Các loại nội thất salong cho phòng khách

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You