Ghế sa lông gỗ Gõ Đỏ có những loại nào?

Hiện nay, mẫu ghế sa lông gỗ Gõ Đỏ được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Trong đó có các mẫu sofa gỗ hiện đại đang được nhiều người quan tâm. Dòng sản phẩm này được thiết kế với kích thước vô cùng đa dạng. Vậy có những loại ghế gỗ Gõ Đỏ nào? Dưới đây là thông tin tư vấn cụ thể.

Ghế sa lông gỗ Gõ Đỏ có đặc điểm gì?

Gỗ Gõ Đỏ nằm trong danh sách những loại gỗ quý hiệm của nước ta. Đây là loại gỗ có giá trị cao về sử dụng và giá trị thẩm mỹ. Vì thế những mẫu ghế sofa gỗ Gõ Đỏ hiện đại là những mẫu salon có chất lượng cao.

sa lông gỗ Gõ Đỏ

Đặc điểm của salon gỗ Gõ Đỏ tự nhiên

Số lượng gỗ Gõ Đỏ khai thác hiện nay không nhiều. Loài cây này chậm phát triển, chúng có tên trong sách Đỏ Việt Nam. Do đó chỉ xuất hiện nhiều ở các nước Đông Nam Á như: Lào, Campuchia… và một số nước ở Nam Phi.

Gỗ Gõ đỏ có đường vân đẹp, rõ ràng. Vân có màu đỏ đậm nhạt xen kẽ nhau nên mang tới giá trị thẩm mỹ cao. Các mẫu sa lông gỗ Gõ Đỏ có thể chịu được những tác động từ môi trường mà không bị cong vênh, mối mọt.

Gỗ Gõ Đỏ khá nặng, cứng nên có độ bền bỉ. Thớ gỗ mịn dễ gia công, trạm chổ những họa tiết trang trí cầu kỳ nên mang tới nhiều mẫu thiết kế đẹp.

Có những loại ghế gỗ Gõ Đỏ nào?

Bạn có thể tìm mua ghế sofa gỗ cho phòng khách lớn hay ghế sofa gỗ cho chung cư nhỏ nếu lựa chọn sử dụng sản phẩm này. Vì sản phẩm có thiết kế đa dạng kích thước và kiểu dáng khác nhau. Cụ thể như sau:

sa lông gỗ Gõ Đỏ

Các loại bàn ghế gỗ Gõ Đỏ hiện nay

+ Ghế Gõ Đỏ tay 8: Kích thước của bộ salon này thường lầ 2m*2m2. Bộ ghế thường được thiết kế 06 món gồm có 1 ghế văng dài, 2 đôn, 2 ghế đơn và 01 bàn trà.

+ Ghế Gõ đỏ tay 10: Kích thước của bộ salon tiêu chuẩn là 2,2m *2,4 m. Bộ ghế sofa gỗ 06 món: 01 ghế văng dài, 2 ghế đơn, 2 đôn và 01 bàn uống nước.

+ Bàn sa lông gỗ gõ đỏ tay 12: kích thước tiêu chuẩn 2,4m x 2,6m, bộ bao gồm 06 món, gồm 2 ghế đơn, 1 băng ghế dài, 1 bàn và 2 đôn.

Với những phòng khách lớn, bạn có thể lựa chọn những bộ sa lông gỗ Gõ Đỏ có 7 món, 8 món, 10 món hoặc 12 món và có kích thước thiết kế lớn như: tay 14, 18, 18…

Trên đây là những thông tin về dòng ghế sofa gỗ Gõ Đỏ cao cấp đang được nhiều người ưa chuộng bên cạnh sản phẩm ghế sofa da thật Malaysia. Mọi thông tin cần tư vấn cụ thể xin liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You