Ghế sofa cho phòng khách 30m2 nên lựa chọn loại nào?

Chọn lựa ghế sofa cho phòng khách 30m2 đẹp không phải là điều đơn giản. Nếu quý vị chưa lựa chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách phù hợp thì hãy tham khảo ngay những gợi ý mà chúng tôi chia sẻ dưới đây ngay nhé!

Gợi ý ghế sofa cho phòng khách 30m2

Ghế sofa phòng khách hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Do đó rất nhiều người băn khoăn không biết nên chọn mua ghế sofa phòng khách 30m2 như thế nào cho phù hợp, giúp mang tới không gian nội thất đẹp và hài hòa. Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ, quý vị tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ghế sofa góc chữ L

sofa cho phòng khách 30m2

Ghế sofa góc kết hợp ghế rời

Phòng khách có diện tích 30m2 là không gian khá rộng rãi, thoải mái. Do đó, quý vị nên lựa bộ sofa có kích thước phù hợp để mang tới giá trị thẩm mỹ cao nhất. Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa da hoặc ghế sofa vải nỉ cho phòng khách. Tuy nhiên điều quan trọng là phải lựa chọn được kích thước phù hợp.

Chọn mua ghế sofa cho phòng khách 30m2 kiểu chữ L quý vị có thể lựa chọn thêm sofa đơn, sofa rời kết hợp nếu muốn bày trí theo kiểu chữ C trong phòng khách. Nếu vậy thì nên chọn ghế sofa góc có kích thước vừa phải.

Ghế sofa bộ

Những mẫu ghế sofa bộ là sự lựa chọn không tồi dành cho phòng khách có diện tích rộng rãi. Bởi quý vị có thể thoải mái sắp xếp bộ bàn ghế sofa phòng khách theo nhiều kiểu khác nhau để làm mới không gian của mình.

sofa cho phòng khách 30m2

Ghế sofa bộ cho phòng khách rộng

Chọn mua sofa sản xuất trong nước hay ghế sofa da bò nhập khẩu Malaysia đều sở hữu được những bộ sofa đẹp và hợp xu hướng nội thất hiện đại. Số lượng ghế trong phòng khách tùy thuộc vào số lượng ghế sofa văng, ghế sofa đơn mà quý vị lựa chọn cho phòng khách của mình.

Trên đây là gợi ý các loại ghế sofa cho phòng khách 30m2. Quý vị hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo sản phẩm này nhé!

=>Các mẫu ghế sopha cho căn hộ chung cư hiện đại

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You