Ghế sofa da cho phòng khách nhỏ nên chọn kiểu dáng nào?

Với những sự kết hợp khác nhau giữa sofa da và kiểu dáng thiết kế đem lại cho không gian nhà nhỏ sự ấn tượng hơn đồng thời phù hợp hơn. Chất liệu sofa da có nhiều thiết kế kiểu dáng, màu sắc đường nét khác nhau, tạo nên những sự cân đối và hài hòa cho không gian sử dụng.

Ghế sofa da cho phòng khách nhỏ nên chọn kiểu dáng nào?

Sofa da cho nhà nhỏ đẹp

Ghế sofa bọc da bao gồm hai chất liệu chính là ghế sofa da thật và sofa giả da. Hiện tại, sofa giả da với nhiều loại da khác nhau đem lại sự lựa chọn đa dạng với mức giá riêng biệt nhưng hầu hết đều rẻ hơn nhiều so với sofa da thật nên được ưa chuộng sử dụng phổ biến hơn.

1. Chọn kiểu dáng nào cho sofa da phòng khách nhỏ?

Sự hạn chế về diện tích luôn là yếu điểm của phòng khách nhỏ nên khi chọn lựa sofa bọc da hay ghế sofa vải đẹp thì đều cần nghiên cứu kỹ càng những thiết kế phù hợp.

Kiểu dáng sofa gắn liền với kích thước sẽ chọn vì thế để đạt được sự cân bằng, gọn gàng cho nhà nhỏ thì những kiểu dáng nhỏ gọn thường được chọn lựa.

Ghế sofa da cho phòng khách nhỏ nên chọn kiểu dáng nào?

Sofa da góc chữ L hiện đại

Đầu tiên kể đến sofa da góc. Những thiết kế sofa da goc dep hình chữ L là kiểu dáng phù hợp nhất. Với dáng vuông góc, sofa da góc dễ dàng đặt cân đối trong phòng khách nhỏ kết hợp cùng nhiều món đồ dùng nội thất khác như bàn trà, thảm trải sàn ..Đặc biệt sofa chữ L và bàn trà góc vuông có độ cân đối cao, sử dụng cho nhà nhỏ rất hợp.

Ghế sofa da cho phòng khách nhỏ nên chọn kiểu dáng nào?

Sofa văng thiết kế chất liệu da

Tiếp theo là sofa da dáng văng. Sofa văng là lựa chọn sofa cho nhà nhỏ gọn gàng và ngăn nắp với kích thước thiết kế thường nhỏ hơn sofa góc. Trong những không gian rất nhỏ, sofa da dáng văng là lựa chọn phù hợp.

Ghế sofa da cho phòng khách nhỏ nên chọn kiểu dáng nào?

Bộ sofa cho nhà nhỏ với sự kết hợp sofa góc L và sofa đơn

Bên cạnh đó, nếu không gian thoải mái hơn thì bộ sofa phòng khách giá rẻ chất liệu da với sofa góc nhỏ, sofa văng và đôn,sofa đơn cũng có thể là một lựa chọn.

2. Lưu ý chọn sofa da cho phòng khách nhỏ

Sofa da có đặc điểm về độ bóng cao nên khi chọn lựa, bạn nên chú ý màu sắc đậm sẽ “tỏa sáng” hơn vì thế cần cân nhắc sự hài hòa cho không gian, với mục đích riêng để chọn màu sofa. Sofa da màu nhạt cũng nổi bật và tạo sự thoáng mở còn sofa da màu đậm sang trọng lại đem đến điểm nhấn ấn tượng. Đồng thời chú ý kích thước đo đạc trước khi chọn sofa.

Ghế sofa da cho phòng khách nhỏ nên chọn kiểu dáng nào?

Ghế sofa cho nhà nhỏ cần chọn kích thước phù hợp

Sofa da có nhiều xuất xứ chất lượng với mức giá khác nhau nên để chọn được sản phẩm tốt, bạn cần chọn đơn vị uy tín. Nội Thất Cosy chuyên cung cấp sofa bền – đẹp – rẻ sẽ đảm bảo mọi yếu tố tốt về chất lượng, thẩm mỹ và đúng giá cả cho bạn. Hãy liên hệ với Cosy để được tư vấn!

====>>>> Tại sao nên chọn sofa da cho phòng khách?

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You