Ghế sofa da thật nhập khẩu loại nào tốt?

Trên thị trường hiện có rất nhiều hãng ghế sofa da thật nhập khẩu khác nhau. Sản phẩm có giá bán khác nhau. Vậy nên mua ghế sofa nhập khẩu loại nào để có chất lượng cao mà giá bán phải chăng? Dưới đây là những gợi ý dành cho quý vị.

Ghế sofa da thật nhập khẩu loại nào tốt?

Các mẫu ghế sofa phòng khách, bộ sofa văn phòng nhập khẩu đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Bởi sản phẩm có kiểu dáng thiết kế đẹp, chất lượng cao. Hiện trên thị trường có nhiều loại ghế sofa nhập khẩu khác nhau. Vậy nên chọn mua ghế sofa nhập khẩu loại nào?

Ghế sofa da thật nhập khẩu Italia

Những mẫu ghế sofa da thật nhập khẩu Italia hiện đứng đầu danh sách về các mẫu ghế sofa nhập khẩu có chất lượng cao nhất hiện nay. Sản phẩm được bọc chất liệu da bò thật dày 1.5mm – đây là chất liệu da thật chất lượng cao nhất.

Ghế sofa da thật nhập khẩu

Ghế sofa da thật nhập khẩu Ý

Sản phẩm được sản xuất bởi những người thợ thủ công lành nghề từ Ý. Bởi vậy mỗi chiếc ghế da Italia đều mang vẻ đẹp riêng biệt về kiểu dáng cho tới từng mũi kim, sợi chỉ.

Ghế sofa da thật nhập khẩu Malayisa

Các mẫu ghế sofa da Malaysia hiện cũng đang là sản phẩm được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bởi này hiện có chất lượng cao mà lại có giá bán cạnh tranh. Bởi chi phí vận chuyển sản phẩm về Việt Nam rẻ hơn so với các mẫu ghế sofa nhập khẩu từ Châu Âu.

Ghế sofa da thật nhập khẩu

Ghế sofa nhập khẩu Malaysia

Các mẫu ghế sofa da thật nhập khẩu từ Malaysia được bọc chất liệu da bò dày từ 1.3 -1.4 mm. Bởi vậy quý vị có thể cảm nhận được sự mềm mại, thoáng mát mà chất liệu cao cấp mang lại.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để trải nghiệm trực tiếp những mẫu ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia, Italia. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Cửa hàng bán sofa Trường Chinh, Hà Nội

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You