Ghế sofa màu xanh coban tạo điểm nhấn cho phòng khách

Có nên mua ghế sofa màu xanh coban không? Quý vị có đang băn khoăn chưa biết có nên sử dụng mẫu sofa phòng khách này không thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Có nên chọn sofa màu xanh coban không?

Lựa chọn màu sắc cho bộ bàn ghế sofa phòng khách là yếu tố quan trọng. Khi lựa chọn màu ghế sofa quý vị nên chú ý tới màu sắc của sơn tường và sàn nhà. Vì vậy có khá nhiều người băn khoăn: tường màu trắng chọn sofa màu gì? Quý vị có thể lựa chọn bộ ghế sofa màu xanh coban để tạo điểm nhấn cho không gian.

sofa màu xanh coban

Ghế sofa bọc nỉ có màu xanh coban

Bởi đây là tone màu xanh đậm, khi kết hợp với màu trắng chủ đạo của sơn tường sẽ mang tới điểm nhấn vô cùng nổi bật trong phòng khách. Chính vì thế, với những không gian có tone màu chủ đạo là màu sáng thì quý vị có thể tham khảo các mẫu ghế sofa có màu xanh đậm này.

Tuy nhiên, nhưng khi lựa chọn bộ sofa phòng khách loại này thì quý vị cần dung hòa những món đồ nội thất khác trong phòng như: bàn uống nước, thảm trải sàn sao cho phù hợp. Các mẫu sofa nhập khẩu Malaysia hay sofa da thật sẽ không có màu sắc này.

Cách kết hợp thảm, bàn trà với sofa màu coban

Quý vị muốn sở hữu không gian nội thất đẹp với bộ sofa màu xanh coban thì đừng bỏ qua những thông tin gợi ý về cách lựa chọn bàn trà và thảm trang trí dưới đây của chúng tôi. Vì đây là những món đồ nội thất được bày trí cùng nhau cho nên cần lựa chọn các món đồ nội thất này hài hòa với nhau.

sofa màu xanh coban

Kết hợp thảm trang trí và bàn uống nước

Ghế sofa phòng khách màu xanh coban quý vị nên kết hợp với những mẫu thảm trang trí hoặc bàn trà màu sáng hoặc màu trung tính để không gian thêm rộng rãi hơn. Đồng thời cân bằng về yếu tố màu sắc trong không gian.

Để được tư vấn chi tiết về những mẫu sofa phòng khách có tone màu này quý vị liên hệ ngay tới Nội Thất Xinh để được giải đáp cụ thể nhé!

=>Các mẫu bàn ghế phòng khách hiện đại nên mua trong năm 2022

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You