Ghế sofa văng gỗ hiện đại nào được ưa chuộng?

Ghế sofa văng gỗ hiện đại được thiết kế với rất nhiều nguyên liệu khác nhau. Tuy nhiên chỉ có vài loại ghế sofa đang được ưa chuộng hiện nay trên thị trường. Quý vị đang muốn sở hữu ghế sofa gỗ phòng khách thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

Loại ghế sofa văng gỗ hiện đại nào được ưa chuộng?

Trên thị trường có nhiều mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp 2021 dành cho quý vị tham khảo. Đặc biệt những mẫu ghế sofa văng hiện đang được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Vì nó có thể bày trí trong phòng khách có diện tích nhỏ.

Dưới đây là 2 loại ghế sofa gỗ phòng khách hiện đại quý vị có thể tham khảo để lựa chọn cho không gian sống nhà mình.

Ghế sofa văng gỗ Sồi giá rẻ

sofa văng gỗ hiện đại

Ghế sofa gỗ sồi hiện đại

Nếu quý vị muốn mua ghế sofa văng gỗ hiện đại giá rẻ cho phòng khách thì tham khảo ngay những mẫu ghế sofa văng sản xuất từ chất liệu gỗ Sồi. Các mẫu ghế sofa đẹp này có vân gỗ tự nhiên mang tới không gian có giá trị thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, chất liệu gỗ Sồi cũng có màu sắc ấm áp giúp mang tới cảm giác gần gũi và ấm cúng cho phòng khách. Các mẫu ghế sofa gỗ Sồi có tuổi thọ sử dụng lâu dài và có giá bán khá rẻ, Do đó quý vị có thể dễ dàng sở hữu được bộ sofa phòng khách đẹp.

Ghế sofa gỗ Óc chó cao cấp

Nằm trong phân khúc ghế sofa phòng khách cao cấp, các mẫu ghế sofa gỗ óc cho luôn được giới thượng lưu đánh giá cao. Sản phẩm này hầu hết được sản xuất từ gỗ óc chó nhập khẩu vì vậy có giá bán khá đắt đỏ.

sofa văng gỗ hiện đại

Sofa gỗ óc chó

Để sở hữu bộ ghế sofa văng gỗ hiện đại từ gỗ óc chó quý vị phải bỏ khoảng 40 triệu đồng. Gỗ óc chó có độ cứng cao, kháng sâu bệnh tốt nên cho nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, gỗ có màu nâu đặc biệt giúp mang tới những bộ ghế sofa sang trọng và đẳng cấp.

Trên đây là một số loại ghế sofa gỗ quý vị có thể tham khảo. Nếu muốn mua ghế sofa phòng khách đẹp, trong đó có ghế sofa da phòng khách, sofa vải nỉ, sofa gỗ, sofa nhập khẩu hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tham khảo nhiều mẫu sofa có sẵn tại đây.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

=>Các kích thước thảm phòng khách hình chữ nhật

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You