Gợi ý cách chọn bàn trà đẹp cho phòng khách

Không phải ai cũng biết cách chọn bàn trà đẹp cho không gian sống. Khi chọn được bàn trà phù hợp và hài hòa với các món đồ nội thất khác tạo nên phòng khách cực kì ấn tượng và cuốn hút. Chọn bàn trà đẹp như thế nào là ứng ý và phù hợp nhất cho phòng khách gia đình? Dưới đây là một số gợi ý cho bạn để dễ dàng tạo điểm nhấn khi kết hợp cùng các mẫu ghế sofa cao cấp.

Chọn kiểu dáng của bàn trà đẹp

Phòng khách có thiết kế như thế nào thì nên chọn bàn trà đẹp có thiết kế như vậy, không nên chọn khác phong cách thiết kế nếu không sẽ dẫn đến sự kệch cỡm. Ví dụ không gian hiện đại thì lựa chọn bàn trà hiện đại, không gian cổ điển thì chọn bàn trà có các đường nét chạm khắc cực kì tinh tế và tỉ mỉ.

Bạn Đang Xem: Gợi ý cách chọn bàn trà đẹp cho phòng khách

Xem Thêm : Các dụng cụ thi công thảm trải sàn cần thiết

Kiểu dáng bàn trà phải phù hợp với kiểu dáng của bộ ghế sofa phòng khách, có như thế mới tạo nên được sự hài hòa, ấn tượng và cân xứng.

Gợi ý cách chọn bàn trà đẹp cho phòng khách

Nên chọn kiểu dáng bàn trà phù hợp với không gian và ghế sofa.

Chọn kích thước của bàn trà đẹp

Bàn trà phòng khách cao cấp hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy theo kích thước của không gian sống mà lựa chọn kích thước của bàn trà. Bạn nên xem xét kích thước của không gian cũng như là bộ ghế sofa xem như thế nào, để từ đó lựa chọn được kích thước của bàn trà vừa vặn nhất.

Gợi ý cách chọn bàn trà đẹp cho phòng khách

Kích thước bàn trà cần phải vừa vặn với phòng khách.

Chọn màu sắc của bàn trà đẹp

Xem Thêm : Mua ghế sofa phòng khách thông minh ở đâu?

Chọn màu sắc của bàn trà cho phòng khách còn phụ thuộc vào màu của bộ sofa cũng như màu tổng thể của không gian. Bạn có thể chọn màu sắc đối lập với ghế sofa cao cấp hay là cùng tone màu đều tạo nên những nét ấn tượng riêng. Hiện nay, bàn trà cũng đa dạng trong màu sắc nên việc lựa chọn sản phẩm ưng ý trở nên khôn quá khó khăn.

Gợi ý cách chọn bàn trà đẹp cho phòng khách

Màu sắc bàn trà có thể cùng màu hoặc đối lập với ghế sofa.

Chọn bàn trà đẹp và phù hợp với không gian là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Để có được điều đó hãy đến ngay với Nội Thất Xinh, với sự đa dạng mẫu mã, có cả bàn trà trong nước và bàn trà nhập khẩu mang đến cho bạn thật nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You