Gợi ý chọn mua sofa phòng khách cho chung cư nhỏ

Chung cư có diện tích nhỏ thì diện tích dành cho phòng khách cũng sẽ khiêm tốn. Vì vậy mà việc chọn sofa như thế nào để có được công năng sử dụng và thẩm mỹ tốt là điều mà nhiều chủ nhà băn khoăn. Sau đây sẽ là gợi ý chọn mua sofa phòng khách cho chung cư nhỏ mà bạn có thể tham khảo.

Gợi ý chọn mua sofa phòng khách cho chung cư nhỏ

Mua sofa đẹp cho phòng khách chung cư nhỏ gọn

1. Mua sofa chung cư hình thức gọn, dễ sắp xếp

Giống như những lựa chọn sofa cho không gian diện tích nhỏ khác, bạn nên chọn những mẫu ghế sofa với hình thức gọn, dễ dàng sắp xếp và sử dụng. Đó là những lựa chọn mua sofa góc chữ L, sofa văng, kết hợp đôn, sofa đơn nếu còn có thể sử dụng thêm.

Gợi ý chọn mua sofa phòng khách cho chung cư nhỏ

Sofa góc chữ L

Bên cạnh hình thức nhỏ gọn, bạn nên mua sofa thiết kế rời để tiện di chuyển qua các tầng, đặc biệt là những căn hộ ở tầng cao. Sofa rời thường được chia thành những phần khác nhau, khi di chuyển thì tách ra còn khi sắp xếp thì đặt cạnh nhau, vẫn đảm bảo độ gắn kết và sử dụng, không dễ bị xô lệch. Đôi khi nếu muốn tạo sự khác lạ, bạn có thể tách ra để làm hai phần khác nhau đặc biệt với sofa da goc dep, sofa góc xoay sẽ tạo thành một dáng sofa khác, cực kỳ tiện lợi.

Gợi ý chọn mua sofa phòng khách cho chung cư nhỏ

Sofa góc xoay trái hiện đại

2. Mua sofa đẹp, hài hòa, cân đối, đơn giản

Với không gian nhỏ, những yếu tố chọn lựa đồ dùng như đơn giản, gọn gàng, đẹp và tinh tế luôn được ưu tiên. Chọn mua sofa đẹp cho phòng khách chung cư nhỏ bạn cũng nên áp dụng những đặc điểm này. Bởi những mẫu sofa đơn giản, màu nhẹ sẽ dễ dàng sắp xếp, bố trí, không tạo cảm giác rối rắm. Kết hợp cùng đồ dùng đơn giản, màu sắc nhạt khác, mặc dù điểm nhấn sẽ không có được sự nổi bật cao nhưng độ thông thoáng và mở rộng cho phòng khách lại lớn giúp không gian thoải mái và thư giãn hơn.

Gợi ý chọn mua sofa phòng khách cho chung cư nhỏ

Phối hợp hài hòa sofa bọc vải cho phòng khách

Trong một số trường hợp cần tạo điểm nhấn, việc chọn sofa màu sắc hơn cũng sẽ là gợi ý tốt. Sự hài hòa màu sắc, cân đối đồ dùng sẽ giúp phòng khách nhỏ được thoải mái và tiện nghi hơn. Nếu bạn đang cần gợi ý một số mẫu mã sofa phòng khách cho chung cư nhỏ của mình hãy liên hệ Nội Thất Cosy nhé!

===>>> Kích thước sofa và kích thước sofa chuẩn phổ biến

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You