Gợi ý mẫu sofa cho phòng khách rộng nên mua

Nên lựa chọn mẫu sofa cho phòng khách rộng loại nào? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, vậy nên lựa chọn sofa nào cho phòng khách có diện tích rộng rãi? Hãy tham khảo ngay những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Gợi ý các mẫu sofa cho phòng khách rộng

Hiện nay có rất nhiều các loại sofa phòng khách khác nhau. Quý vị lựa chọn được bộ sofa có kiểu dáng phù hợp với diện tích thì mới mang tới không gian nội thất đẹp, thoải mái nhất. Nếu quý vị chưa tìm được bộ sofa dành cho phòng khách có diện tích rộng rãi thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Ghế sofa chữ U

mẫu sofa cho phòng khách rộng

Ghế sofa chữ U có kích thước lớn

Mua mẫu sofa cho phòng khách rộng quý vị đừng bỏ qua những mẫu sofa góc chữ U. Loại ghế sofa phòng khách này thường được thiết kế với kích thước lớn từ 3 mét trở lên. Vì vậy, ghế sofa chữ U chỉ phù hợp dành cho không gian có diện tích rộng.

Ghế sofa chữ U được thiết kế với 2 góc do đó có thể mang tới không gian thư giãn thoải mái và không gian trò chuyện dành cho nhiều người. Sử dụng sản phẩm này mang tới không gian trò chuyện ấm cúng trong phòng khách.

Ghế sofa bộ

Các mẫu sofa bộ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phòng khách rộng. Vì dòng sofa này được thiết kế kích thước linh hoạt với nhiều loại ghế kết hợp với nhau như: sofa đơn, sofa văng 2 chỗ ngồi, sofa 3 chỗ ngồi.

mẫu sofa cho phòng khách rộng

Ghế sofa bộ gồm sofa đơn và sofa góc

Sở hữu bộ sofa cho phòng khách từ 4-6 ghế quý vị có thể bày trí linh hoạt trong phòng khách để làm mới không gian. Vì vậy đây là mẫu sofa cho phòng khách rộng đang được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay.

Quý vị muốn mua sofa phòng khách đẹp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tham khảo nhiều mẫu sofa phù hợp nhất dành cho không gian sống của mình. Gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp cụ thể.

=>Các mẫu bàn ghế sofa nhỏ gọn cho phòng khách

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You