Hướng dẫn cách giặt thảm nỉ tại nhà đúng cách

Nội Thất Xinh hướng dẫn cách giặt thảm nỉ tại nhà đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng sản phẩm. Nếu quý vị đang sử dụng thảm nỉ trang trí phòng khách thì hãy tham khảo ngay những thông tin được chia sẻ dưới đây nhé!

Thảm nỉ phù hợp sử dụng 4 mùa trong năm

Các mẫu thảm trang trí phòng khách bằng nỉ hiện được nhiều người sử dụng. Bởi chất liệu nỉ cao cấp, có tuổi thọ sử dụng cao. Bên cạnh đó, chất liệu này có thể sử dụng được 4 mùa trong năm. Có thể sử dụng cho cả mùa đông và mùa hè đều được.

cách giặt thảm nỉ

Thảm nỉ có thể sử dụng cho nhiều không gian

Các mẫu thảm nỉ trang trí phòng khách, thảm văn phòng cao cấp sản xuất từ sợi nỉ có mẫu mã đa dạng, phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại. Chính vì thế sản phẩm này ngày càng được sử dụng rộng rãi và phố biến hơn.

Tuy nhiên để giữ cho thảm trải sàn luôn đẹp như mới, có tuổi thọ sử dụng lâu dài quý vị hãy tham khảo ngay cách giặt thảm nỉ đúng cách mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn cách giặt thảm nỉ tại nhà

cách giặt thảm nỉ

Hướng dẫn cách giặt thảm nỉ

Bước 1: Quý vị sử dụng xà bông hoặc chất tẩy rửa nhẹ nhàng pha với nước ấm.

Bước 2: Cho thảm vào ngâm khoảng 30 phút, sau đó tiến hành giặt thảm. Sử dụng bàn chải mềm chà nhẹ nhàng để loại bỏ đi những vết bẩn, vết ố trên thảm.

Bước 3: Sử dụng nước làm mềm vải để ngâm thảm trong khoảng 15 phút trước khi làm khô.

Bước 4: Phơi thảm ở nơi thoáng, râm mát. Không nên phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời gay gắt sẽ làm mất màu thảm và làm mất độ mềm mại của sợi thảm.

Quý vị có thể áp dụng cách giặt thảm nỉ tại nhà để giữ cho không gian luôn sạch sẽ và thoải mái. Giữ cho thảm trang trí dưới ghế sofa cho phòng khách luôn đẹp như mới và có tuổi thọ sử dụng lâu dài hơn.

=> Xem thêm: [ Hỏi – Đáp] Mua ghế sofa ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You