Hướng dẫn chọn thảm trải sàn hoa văn phù hợp với không gian

Thảm hoa văn có khả năng mang tới không gian sống ấn tượng và cuốn hút hơn nhưng với điều kiện là quý vị phải chọn được mẫu thảm phù hợp. Vậy, nên chọn thảm trải sàn hoa văn như thế nào để mang tới không gian nội thất hài hòa nhất?

Cách chọn thảm trải sàn hoa văn phù hợp với không gian

Thảm trải sàn hoa văn hiện có thiết kế với phong cách đa dạng. Có những mẫu thảm mang phong cách hiện đại và cũng có những sản phẩm mang phong cách cổ điển. Để lựa chọn mẫu thảm trang trí phù hợp với không gian, quý vị nên chọn sản phẩm có cùng phong cách thiết kế.

thảm trải sàn hoa văn

Cách chọn thảm trải sàn hoa văn đẹp

Ví dụ: Chọn mẫu thảm hoa văn kết hợp với bộ ghế sofa phòng khách. Quý vị nên chú ý tới thiết kế của bộ ghế. Với mẫu ghế sofa vải nỉ có thiết kế họa tiết thì không nên kết hợp với thảm hoa văn. Với những mẫu ghế sofa da thiết kế tối giản thì quý vị nên lựa chọn thảm hoa văn có họa tiết nổi bật để bày trí.

Địa chỉ mua thảm trải sàn hoa văn đẹp

thảm trải sàn hoa văn

Địa chỉ mua thảm hoa văn đẹp

Tại siêu thị Nội Thất Xinh có rất nhiều mẫu thảm trang trí đẹp cho khách hàng lựa chọn. Có những mẫu thảm văn phòng đẹp, thảm trải sàn hoa văn thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc cổ điển. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên tấm từ Malaysia, Đức với chất lượng cao. Hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Hotline tư vấn chi tiết 24/7: 0243 905 9999 – 0975 90 3333 905.

=> Xem thêm: 5 mẫu ghế sofa da phòng khách nhỏ hiện đại

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You