Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Để thực hiện việc mua hàng nhanh chóng nhất cùng Nội Thất Cosy, quý khách vui lòng lựa chọn theo các hình thức dưới đây.

1. Đặt hàng trực tiếp tại showroom

Nội Thất Cosy có địa chỉ showroom tại tầng 2, 3 số 47 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. Quý khách hãy đến với chúng tôi để chọn mẫu sản phẩm và đặt hàng trực tiếp. Hình thức đặt hàng trực tiếp giúp quý khách chọn sản phẩm ghế sofa và đồ dùng nội thất khác trực tiếp, thuận tiện và nhận được sự tư vấn mua sắm, tìm hiểu các gói dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất của COSY.

 

đặt hàng tại showroom

Quý khách đến tại showroom của Nội Thất Cosy để chọn mua hàng

 

2. Đặt hàng qua điện thoại

Quý vị có thể đặt hàng trực tiếp bằng cách gọi đến số 043.915.2222 để được nhân viên của Nội Thất Cosy  hỗ trợ tư vấn và đặt hàng.

3. Đặt hàng online

Khi xem sản phẩm trực tuyến, nếu quý vị muốn sở hữu một mẫu sản phẩm nào hãy chọn vào phần "MUA NGAY" thuộc chi tiết sản phẩm. Quý khách nhập thông tin ở form đặt hàng để chuyên viên Nội Thất COSY xác nhận đơn hàng sau đó.

 

đặt hàng online

Đặt hàng nhanh chóng cùng Nội Thất Cosy

 

Lưu ý đặt hàng online, quý khách cần chú ý đến các bước mua hàng, thanh toán. Nên chọn tại đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, ít nhất là 3 năm trở lên. Để kiểm tra công ty thành lập năm bao nhiêu, quý khách có thể tra cứu mã số thuế, mã số thuế. Khoảng thời gian 3 năm có thể chứng minh được doanh nghiệp này có đủ mức tin cậy để bạn lựa chọn đặt mua hàng hay không.

Nội Thất Cosy chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất đẹp chất lượng cao với nhiều hình thức hướng dẫn mua hàng linh hoạt, mang đến sự tiện nghi cho không gian sống trong ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để ngôi nhà của bạn được chăm sóc tốt nhất.

 

NỘI THẤT COSY - Phong cách nội thất cho ngôi nhà của bạn
Showroom: 47 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.
Tell: 043.915.2222
Email: noithatcosy@gmail.com
Phản ánh: ceo.noithatcosy@gmail.com - 0987.26.5555

COSY bàn giao ghế sofa và bàn trà cho Anh Trung tại Điện Biên
Anh Vũ Quang Trung tại tỉnh Điện Biên đã quyết định lựa chọn bàn ghế sofa tại Nội Thất COSY. Bằng kiểu dáng, mẫu mà và chất lượng vượt trội, đồ...
CỰC HOT "Giáng sinh an lành - sắm nội thất sang" tại COSY
Một mùa giáng sinh nữa lại đến, Nội Thất COSY kính chúc quý khách hàng có mùa noel thật vui vẻ và ấm áp bên gia đình của mình.  Cũng nhân dịp này COSY...
Gia đình anh Tú Đống Đa - Hà Nội nhận ghế sofa đẹp do COSY bàn giao
Bộ ghế sofa đẹp gam màu đen CF16123 tại COSY đã được gia đình Anh Tú - Số 6, Ngõ 41/42 Đông Tác - Kim Liên - Đống Đa - HN. 0914.77.22xx lựa chọn cho không gian...
Kết nối với Nội thất Cosy