Hướng dẫn vận chuyển

Phương thức vận chuyển

Sau đây là các bước thực hiện vận chuyển được Nội Thất Cosy thực hiện sau khi đã đạt được các thỏa thuận mua bán chính thức giữa quý khách và chúng tôi:

1. Phương thức vận chuyển

Tùy thuộc vào giá trị đơn hàng cùng địa chỉ đường vận chuyển như:  đường bộ, vận chuyển bằng ô tô hoặc xe máy, Nội Thất Cosy sẽ có phương thức vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn và kịp thời nhất đến với khách hàng trên toàn quốc.

2. Đóng gói và vận chuyển

Khi quý khách chọn sản phẩm, Nội Thất COSY sẽ đóng hàng, niêm phong và vận chuyển đến cho địa chỉ theo yêu cầu, đồng thời thông báo cho quý khách thời gian hàng đến.

Khi nhận hàng quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa, nếu có vấn đề gì về chủng loại, chất lượng, số lượng thì đề nghị quý khách phản hồi ngay lại cho Nội Thất Cosy để được xử lý kịp thời.

3. Các giấy tờ kèm theo hàng hóa

Khi Nội Thất Cosy tiến hành giao hàng, sẽ có những hóa đơn kèm theo:

- Hóa đơn giá trị gia tăng (nếu lấy VAT)

-Phiếu xuất kho kiêm bản hành.

4. Cước phí vận chuyển

Nội Thất COSY miễn phí vận chuyển và lắp đặt đồ dùng nội thất trong nội thành Hà Nội. Riêng với ghế sofa, chúng tôi miễn phí vận chuyển miễn phí tới các tỉnh trong bán kính 100Km các tỉnh khác ngoài phạm vi Nội Thất COSY sẽ hỗ trợ vận chuyển phù hợp đến khách hàng.

NỘI THẤT COSY - Phong cách nội thất cho ngôi nhà của bạn
Showroom: 47 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.
Tell: 043.915.2222
Email: noithatcosy@gmail.com
Phản ánh: ceo.noithatcosy@gmail.com - 0987.26.5555

 

COSY bàn giao ghế sofa và bàn trà cho Anh Trung tại Điện Biên
Anh Vũ Quang Trung tại tỉnh Điện Biên đã quyết định lựa chọn bàn ghế sofa tại Nội Thất COSY. Bằng kiểu dáng, mẫu mà và chất lượng vượt trội, đồ...
CỰC HOT "Giáng sinh an lành - sắm nội thất sang" tại COSY
Một mùa giáng sinh nữa lại đến, Nội Thất COSY kính chúc quý khách hàng có mùa noel thật vui vẻ và ấm áp bên gia đình của mình.  Cũng nhân dịp này COSY...
Gia đình anh Tú Đống Đa - Hà Nội nhận ghế sofa đẹp do COSY bàn giao
Bộ ghế sofa đẹp gam màu đen CF16123 tại COSY đã được gia đình Anh Tú - Số 6, Ngõ 41/42 Đông Tác - Kim Liên - Đống Đa - HN. 0914.77.22xx lựa chọn cho không gian...
Kết nối với Nội thất Cosy