Kích thước chuẩn của ghế sofa văn phòng nhỏ

Chọn mua ghế sofa văn phòng nhỏ có kích thước bao nhiêu là phù hợp? Quý vị chưa biết nên lựa chọn bộ sofa văn phòng có kích thước như thế nào là phù hợp với văn phòng làm việc của mình thì hãy tham khảo thông tin tư vấn dưới đây.

Kích thước chuẩn của ghế sofa văn phòng nhỏ

Khi chọn mua ghế sofa văn phòng cao cấp, quý vị không chỉ quan tâm tới chất lượng của sản phẩm mà còn phải đáp ứng được tiêu chí quan trọng đó là kích thước ghế sofa. Đây là yếu tố quan trọng quyết định có thể sử dụng sản phẩm này không.

Dưới đây là kích thước của một số loại ghế sofa văn phòng nhỏ đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Quý vị tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp.

Kích thước sofa văng nhỏ

ghế sofa văn phòng nhỏ

Ghế sofa văng cho văn phòng

Ghế sofa văn phòng loại nhỏ thiết kế kiểu văng có khả năng tiết kiệm diện tích tối đa. Vì vậy sản phẩm này đang được nhiều người sử dụng trong không gian có diện tích nhỏ hẹp. Nếu sử dụng sản phẩm này quý vị nên tham khảo các kích thước sofa như sau:

Ghế sofa văng có chiều dài từ 1,8-2,2 mét và chiều cao sản phẩm là 800-850 cm là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian này. Để mang tới không gian tiếp khách sang trọng và tiện nghi quý vị nên kết hợp thêm ghế đôn.

Kích thước sofa góc nhỏ

ghế sofa văn phòng nhỏ

Ghế sofa góc nhỏ

Chọn mua ghế ghế sofa văn phòng nhỏ quý vị có thể tham khảo thêm các loại ghế sofa góc chữ L nhỏ gọn. Kích thước chuẩn của sản phẩm này là 2700*1400*900 mm và 2650*1400*900 mm. Tùy thuộc vào diện tích căn phòng để lựa chọn tăng hoặc giảm kích thước ghế sofa.

Trên đây là một số thông tin về kích thước sofa văn phòng nhỏ. Quý vị muốn mua sofa, thảm văn phòng, bàn trà tiếp khách hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tham khảo và lựa chọn trực tiếp.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp sớm nhất.

=>Các mẫu ghế sofa văng da 2-3 chỗ ngồi cho phòng khách nhỏ

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You