Kích thước phổ biến của thảm lót ghế văn phòng hiện nay

Nên chọn kích thước thảm lót ghế văn phòng như thế nào là phù hợp? Dưới đây là một số thông tin tư vấn chi tiết giúp quý vị lựa chọn được mẫu thảm phù hợp cho bộ bàn ghế sofa văn phòng. Sau đây là thông tin chi tiết.

Vì sao nên chọn thảm lót ghế văn phòng?

Lựa chọn được bộ bàn ghế sofa văn phòng cao cấp quý vị nên kết hợp với thảm sofa để mang tới không gian tiếp khách sang trọng hơn. Nên lựa chọn thảm trang trí có màu sắc phù hợp và hài hòa với ghế sofa thì mới mang tới giá trị thẩm mỹ cao.

thảm lót ghế văn phòng

Lý do nên sử dụng thảm cho ghế sofa văn phòng

Ngoài ra, quý vị nên lựa chọn dòng thảm sofa văn phòng có chất liệu cao cấp để mang tới cảm nhận thoải mái nhất khi sử dụng. Chất liệu thảm cao cấp mềm mại, êm ái nên sẽ mang tới cảm giác thư giãn khi dùng.

Khi lựa chọn thảm lót ghế văn phòng quý vị cũng cần ghi nhớ việc lựa chọn kích thước thảm sao cho phù hợp với kích thước của bộ ghế sofa. Dưới đây là kích thước phổ biến quý vị có thể tham khảo ngay.

Kích thước thảm trải dưới ghế sofa

Kích thước thảm tấm trải dưới ghế sofa phổ biến hiện nay là 160*230 cm. Đây là kích thước thảm phù hợp với hầu hết diện tích phòng khách và kích thước sofa chuẩn hiện nay. Do đó, khi lựa chọn thảm trang trí cho ghế sofa quý vị đừng bỏ qua kích thước thảm này.

thảm lót ghế văn phòng

Kích thước của thảm ghế sofa văn phòng

Quý vị muốn được tham khảo và tư vấn kích thước thảm lót ghế văn phòng phù hợp nhất hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tư vấn. Tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội có rất nhiều mẫu thảm sofa văn phòng, thảm văn phòng cao cấp nhập khẩu dành cho quý vị trải nghiệm trực tiếp trước khi mua.

Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm quý vị hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn thêm.

=> Xem thêm: Các mẫu ghế sofa văn phòng nhỏ cao cấp

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You