Kích thước thảm lót phòng khách phù hợp với mọi không gian

Quý vị chưa chọn được kích thước thảm lót phòng khách phù hợp với diện tích căn phòng? Dưới đây là sự gợi ý của Nội Thất Xinh, quý vị có thể tham khảo để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho ngôi nhà của mình.

Kích thước thảm lót phòng khách phù hợp với nhiều không gian

Lựa chọn thảm văn phòng cao cấp hay thảm trang trí ghế sofa quý vị đều cần phải chọn được sản phẩm có kích thước phù hợp với diện tích căn phòng. Đặc biệt khi lựa chọn thảm tấm trang trí.

Kích thước thảm lót phòng khách

Cách chọn kích thước thảm phòng khách đẹp

Sản phẩm thảm trải sàn trang trí phòng khách hiện nay có rất nhiều loại kích thước khác nhau. Do đó nhiều người gặp khó khăn trong việc chọn kích thước thảm phù hợp là điều không hề đơn giản.

Do đó Nội Thất Xinh sẽ gợi ý cho quý vị kích thước thảm lót phòng khách được sử dụng phổ biến hiện nay. Quý vị có thể tham khảo khi lựa chọn thảm tấm trang trí. Kích thước thảm 160*230 cm đang là sự lựa chọn lý tưởng dành cho mọi không gian, kể cả trong phòng khách nhỏ.

Mua thảm trang trí phòng khách đẹp ở đâu?

Quý vị muốn tham khảo thảm trải sàn cho mẫu ghế sofa phòng khách đẹp nhà mình hãy tới ngay siêu thị nội thất của chúng tôi. Tại showroom nội thất có rất nhiều mẫu thảm trang trí phòng khách khác nhau. Kích thước thảm lót phòng khách vô cùng đa dạng cho quý vị tham khảo.

Kích thước thảm lót phòng khách

Địa chỉ mua thảm đẹp cho phòng khách ở Hà Nội

Nội Thất Xinh cung cấp thảm trang trí nhập khẩu chính hãng từ Malaysia, Đức… với chất lượng cao. Thảm trải sàn có giá bán cạnh tranh trên thị trường, giúp quý vị tiết kiệm tối đa chi phí. Hãy tới ngay siêu thị nội thất tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

=> Xem thêm: Các dụng cụ thi công thảm trải sàn cần thiết

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You