Làm sao để chọn thảm bàn trà đẹp?

Thảm bàn trà hay còn gọi là thảm trải dưới bàn trà sofa phòng khách là món đồ không thể thiếu trong ngôi nhà hiện nay. Vậy, làm thế nào để chọn mua được mẫu thảm sofa đẹp? Quý vị đừng bỏ qua những thông tin hữu ích được chia sẻ dưới đây.

Cách chọn thảm bàn trà đẹp

Thảm trang trí cho ghế sofa phòng khách đẹp được nhiều người tìm kiếm. Bởi nếu thiếu đi sản phẩm này sẽ không mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Quý vị cũng sẽ không được tận hưởng không gian thư giãn thoải mái nhất. Do đó ngày càng có nhiều người mua thảm trải dưới ghế sofa. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm đẹp quý vị nên tham khảo những thông tin dưới đây:

Chọn màu sắc cho thảm sofa

thảm bàn trà

Chọn màu sắc thảm trang trí phù hợp với bàn trà

Lựa chọn bất cứ loại thảm trải sàn nào, dù là thảm văn phòng –http://noithatxinh.vn/tham-van-phong hay là chọn thảm cho sofa phòng khách quý vị đều phải lưu ý khi chọn mua màu sắc của sản phẩm. Nên chọn thảm có tone màu phù hợp, hài hòa với các món đồ nội thất. Đặc biệt khi chọn thảm bàn trà quý vị nên chú ý tới màu sắc của ghế sofa và bàn trà phòng khách.

Chọn chất liệu phù hợp

thảm bàn trà

Lựa chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chất liệu thảm trải sàn sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới giá thành của sản phẩm. Đồng thời nó cũng quyết định tới tuổi thọ, giá trị thẩm mỹ và cảm nhận của quý vị khi sử dụng. Để có không gian đẹp, cảm nhận thoải mái khi sử dụng phòng khách quý vị nên chọn thảm trải dưới sofa sản xuất từ sợi len, sợi tổng hợp hoặc loại thảm nỉ.

Quý vị muốn được tư vấn thông tin chi tiết về cách lựa chọn thảm bàn trà đẹp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu thảm đẹp dành cho quý vị tham khảo và trải nghiệm trực tiếp trước khi mua.

Bên cạnh đó, quý vị cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp những thông tin mới nhất, chính xác nhất về sản phẩm.

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You