Nên mua sofa ở đâu Hà Nội là tốt nhất?

Lựa chọn địa chỉ mua bàn ghế sofa phòng khách là quyết định vô cùng quan trọng. Nó có ảnh hưởng tới việc quý vị có lựa chọn được bộ ghế sofa chất lượng cao hay không? Chính vì thế mua sofa ở đâu tại Hà Nội đang là nỗi băn khoăn của nhiều người hiện nay.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ mua ghế sofa tại Hà Nội

Mua sofa ở đâu? Quý vị nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để mua ghế sofa. Như vậy mới có thể chọn được những mẫu ghế sofa da đẹp mà lại có chất lượng cao, đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ. Quý vị nên lựa chọn mua ghế sofa ở những địa chỉ đáp ứng được những tiêu chí dưới đây:

mua sofa ở đâu

Tiêu chí chọn địa chỉ mua ghế sofa

+ Có kinh nghiệm ít nhất từ 5 năm trở lên trong lĩnh vực sản xuất hoặc phân phối đồ nội thất.

+ Nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng đã sử dụng sản phẩm của họ rồi.

+ Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có giá bán niêm yết công khai trên website.

+ Mẫu mã đa dạng và phong phú.

+ Có chính sách sau bán hàng, chính sách vận chuyển có lợi cho người tiêu dùng.

Mua sofa ở đâu tại Hà Nội?

Mua sofa ở đâu? Siêu thị Nội Thất Xinh là địa chỉ mà quý vị không nên bỏ qua khi có nhu cầu về nội thất cao cấp. Tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội có rất nhiều mẫu ghế sofa đẹp được bày bán sẵn cho khách hàng trải nghiệm trực tiếp.

mua sofa ở đâu

Mua sofa ở đâu?

Ngoài những mẫu ghế sofa sản xuất tại xưởng của Nội Thất Xinh còn có những mẫu ghế sofa da phòng khách nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia. Khách hàng tới showroom sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: 5 mẫu ghế sofa da phòng khách nhỏ hiện đại

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You