Nên mua sofa phòng khách loại nào?

Quý vị đang băn khoăn chưa biết nên mua sofa phòng khách loại nào? Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế sofa khác nhau. Vì thế nhiều người băn khoăn trong việc lựa chọn kiểu dáng, chất liệu cho ghế sofa cũng là điều dễ hiểu. Dưới đây là những thông tin hữu ích quý vị nên tham khảo khi băn khoăn về vấn đề này.

Nên mua sofa phòng khách loại nào?

Bộ bàn ghế sofa phòng khách là một trong những món đồ nội thất quan trọng trong ngôi nhà. Do đó nhiều người băn khoăn không biết nên mua sofa phòng khách loại nào? Dưới đây là những gợi ý hữu ích dành cho quý vị. Hãy tham khảo ngay nhé!

Chọn kiểu dáng cho ghế sofa phòng khách

Nên mua sofa phòng khách loại nào

Chú ý tới kiểu dáng ghế sofa

Khi lựa chọn ghế sofa cho căn hộ chung cư quý vị nên lựa chọn kiểu dáng ghế sofa phù hợp với diện tích của căn phòng. Với những không gian có diện tích nhỏ nên lựa chọn ghế sofa văng, đối với phòng khách có diện tích vừa phải nên lựa chọn ghế sofa góc chữ L. Còn đối với những phòng khách có diện tích rộng lớn quý vị nên lựa chọn những mẫu ghế sofa chữ U và ghế sofa bộ.

Chọn chất liệu cho ghế sofa phòng khách

Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa da hoặc ghế sofa bọc vải nỉ cho phòng khách của mình. Tùy thuộc vào sở thích cũng như mức độ đầu tư tài chính của mình để lựa chọn chất liệu cho ghế sofa phòng khách.

Nên mua sofa phòng khách loại nào

Chọn chất liệu cho phòng khách

Các mẫu ghế sofa da, đặc biệt là ghế sofa da thật có giá bán khá đắt đỏ. Còn những mẫu ghế sofa nỉ có giá bán phải chăng hơn. Nên mua sofa phòng khách loại nào? Hãy tới ngay showroom Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm của chúng tôi. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Những mẫu ghế sofa da màu xám cho phòng khách hiện đại

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You