Nên mua thảm phòng khách loại nào?

Nhiều người có thắc mắc rằng: nên mua thảm phòng khách loại nào? Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thảm trang trí khác nhau. Nếu quý vị chưa tìm được sản phẩm ưng ý thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây.

Nên mua thảm phòng khách loại nào?

Thảm văn phòng – http://noithatxinh.vn/tham-van-phong hay thảm trang trí phòng khách trên thị trường hiện nay đều có rất nhiều loại khác nhau. Vì vậy nhiều người băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào cho phòng khách nhà mình cũng là điều dễ hiểu.

Quý vị chưa biết nên mua thảm phòng khách loại nào? Hãy tham khảo ngay gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

Chọn chất liệu thảm phòng khách

Nên mua thảm phòng khách loại nào

Thảm trang trí sợi tổng hợp

Chất liệu của thảm trang trí phòng khách là yếu tố quan trọng. Bởi nó là yếu tố có tác động tới giá bán thảm trải sàn. Đồng thời yếu tố này cũng có ảnh hưởng tới cảm nhận của khách hàng trong quá trình sử dụng.

Nên lựa chọn thảm trang trí phòng khách đẹp được sản xuất từ sợi tổng hợp hoặc sợi nỉ. Bởi 2 loại chất liệu này thích hợp sử dụng trong cả 4 mùa trong năm. Thảm trải sàn thích hợp sử dụng cho thời tiết mùa hè và cả thời tiết mùa đông.

Thương hiệu thảm uy tín nên mua

Nên mua thảm phòng khách loại nào

Lựa chọn thương hiệu thảm trải sàn uy tín

Với nhiều thương hiệu thảm nhập khẩu khác nhau trên thị trường hiện nay. Quý vị muốn sở hữu được sản phẩm có chất lượng cao thì nên chọn mua thảm của những thương hiệu uy tín.

Thảm trải dưới các mẫu sofa phòng khách nhập khẩu từ Malaysia, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng trên thị trường. Vì sản phẩm này có chất lượng cao, mẫu mã thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều không gian. Do đó, quý vị có nhu cầu mua thảm trải sàn thì đừng bỏ qua sản phẩm này.

Nên mua thảm phòng khách loại nào? Trên đây là một số thông tin tư vấn hữu ích dành cho quý vị. Hy vọng sẽ giúp quý vị sở hữu được sản phẩm thảm đẹp và phù hợp nhất với không gian.

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ với Nội Thất Xinh theo số Hotline. Hoặc tới trực tiếp showroom để được tư vấn cụ thể.

=>Bộ sa lông phòng khách có những loại nào?

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You