Những ưu điểm của thảm nỉ ghép miếng đế cao su

Thảm trải sàn văn phòng có rất nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, các mẫu thảm nỉ ghép miếng đế cao su hiện đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm gì? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Lý do thảm nỉ ghép miếng đế cao su được ưa chuộng

Một trong những dòng thảm văn phòng – 

Xem Thêm : Mua sofa gì cho phòng khách diện tích 15-20m2?

http://noithatxinh.vn/tham-van-phong được ưa chuộng đó là thảm nỉ ghép miếng đế cao su. Sản phẩm này hiện được thiết kế với mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú giúp mang tới sự lựa chọn đa dạng dành cho khách hàng.

thảm nỉ ghép miếng đế cao su

Vì sao nên chọn thảm nỉ ghép miếng đế cao su?

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm thảm này còn mang tới nhiều ưu điểm cho người dùng như:

+ Thảm văn phòng có đế cao su nên có khả năng chống trơn trượt rất tốt, đế cao su có khả năng bám dính mặt sàn hiệu quả.

+ Đế cao su còn giúp mang tới độ đàn hồi cao, sự êm ái khi di chuyển trên thảm. Điều này giúp hạn chế tiếng ồn, giúp mang tới không gian yên tĩnh hơn.

+Thảm nỉ ghép miếng dễ dàng vận chuyển và thi công. Bởi thảm trải sàn hiện đang được sản xuất với kích thước 50*50 cm hoặc 60*60 cm.

Địa chỉ mua thảm nỉ ghép miếng đế cao su

thảm nỉ ghép miếng đế cao su

Địa chỉ mua thảm nỉ ghép miếng đế cao su

Mua thảm trải sàn ở đâu Hà Nội? Quý vị đang có nhu cầu về các dòng thảm trải sàn văn phòng, trong đó có thảm nỉ ghép miếng đế cao su. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây có rất nhiều mẫu thảm có sẵn cho quý vị trải nghiệm trực tiếp. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Các mẫu thảm trải phòng làm việc được ưa chuộng nhất hiện nay

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You