Nội Thất COSY thông báo lịch nghỉ tết Mậu Tuất 2018

Nhân dịp năm mới 2018, Nội Thất COSY xin kính chúc toàn thể khách hàng, đối tác cũng như cán bộ, nhân viên trong công ty lời chúc mừng năm mới an bình, hạnh phúc và may mắn. 

Nội Thất COSY xin thông báo lịch nghỉ tết như sau:

Thời gian nghỉ: Thứ 4 ngày 14/2/2018 (29/12 âm lịch)

Thời gian làm việc quay trở lại: Thứ 3 ngày 27/2/2018 (12/1 âm lịch)

lịch nghỉ tết

Lịch nghỉ tết tại COSY

Với một năm trải qua với nhiều chuyển biến, 2017 là năm COSY nhận được rất nhiều sự quan tâm của tất cả các khách hàng cũng như đối tác để giúp có được thương hiệu nội thất uy tín và tạo sự tin tưởng như hiện nay. Nhân dịp tết đến xuân về, COSY gửi đến đối tác, khách hàng cũng như toàn thể nhân viên trong công ty lời chúc năm mới an bình, may mắn và hạnh phúc nhất.

COSY xin gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các đối tác, cảm ơn vì đã cùng COSY phát triển, hơp tác tạo nên những sản phẩm đẹp, chất lượng cho khách hàng, tạo nên thương hiệu Nội Thất COSY uy tín hàng đầu của người tiêu dùng.

COSY xin chân thành cảm ơn toàn thể các khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm đồ nội thất của chúng tôi. Nhờ quý vị mới tạo nên được sự thành công của chúng tôi như ngày hôm nay. COSY xin hứa sẽ cố gắng không ngừng nghỉ để ngày càng mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho không gian sống gia đình bạn.

Xin cảm ơn tất cả những đóng góp của toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty. Với sự đoàn kết và nổ lực không ngừng nghỉ của mọi người đã giúp COSY ngày càng phát triển và tạo được chỗ đứng trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng.

Năm mới Mậu Tuất 2018 lại sang, COSY sẽ luôn cố gắng để trở thành thương hiệu nội thất số 1 và sẽ luôn đồng hành mang đến cho bạn không gian hoàn hảo nhất.

Cùng nhau sum họp, cùng nhau sum vầy để đón chào một năm mới bình yên. Một lần nữa COSY kính chúc toàn thể khách hàng, đối tác và cán bộ, nhân viên công ty năm mới  AN KHANG – THỊNH VƯỢNG - ẤM NO – HẠNH PHÚC.

 

Các chất liệu gỗ tự nhiên dùng làm kệ tivi phòng khách?
Kệ tivi gỗ tự nhiên với những ưu điểm vượt trội luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn. Sở hữu một mẫu kệ tivi này không gian phòng khách nhà bạn sẽ...
Ghế sofa da góc – sự kết hợp hoàn hảo cho nhiều không gian sống
Trong số các loại sofa, sofa bọc da là dòng sản phẩm sofa đẹp, nhiều ưu điểm về hình thức cũng như sử dụng. Trong số các kiểu dáng sofa thì sofa góc cũng...
Gợi ý chọn mua sofa phòng khách cho chung cư nhỏ
Chung cư có diện tích nhỏ thì diện tích dành cho phòng khách cũng sẽ khiêm tốn. Vì vậy mà việc chọn sofa như thế nào để có được công năng sử dụng và...
Kết nối với Nội thất Cosy