Sofa giả da có bền, chất lượng có tốt không?

Sofa giả da là thiết kế sofa simili, da công nghiệp, được chế tạo hoàn toàn từ công nghệ của nền công nghiệp hiện đại. Sofa giả da có nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ tên gọi, thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ…đem lại sự lựa chọn đa dạng cho người dùng với những mẫu sofa đẹp. Tuy nhiên, chất lượng sofa giả da có bền không là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn.

Sofa giả da có bền, chất lượng có tốt không?

Những tấm sofa da giả màu sắc

1. Tìm hiểu về sofa giả da hiện nay

Chất liệu giả da được sản xuất từ công nghệ hiện đại, với nhiều cấu trúc thiết kế khác nhau, được sản xuất tại nhiều nơi trên thế giới và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là đóng sofa đẹp.

Sofa giả da có bền, chất lượng có tốt không?

Sofa bọc da giả hiện đại

Những tấm da công nghiệp làm sofa được cấu tạo từ tấm vải lót dệt kim hoặc sợi polyester. Khi sử dụng vải, người ta nhuộm 1-2 lớp nhựa bên ngoài tùy theo từng kết cấu khác nhau, sau đó gia công định hình tạo vân rồi xử lý bề mặt và nhuộm màu khác nhau cho bề mặt đẹp, sáng bóng. Loại nhựa dùng để nhuộm vải có thể là nhựa PVC bình thường hoặc chất liệu Polyurethane (PU) cao cấp. Những sản phẩm sofa từ chất liệu nhựa PU có độ mềm mại, độ bền và độ thấm cao.

Sofa giả da có bền, chất lượng có tốt không?

Sofa giả da mềm mại, bóng đẹp

Theo công nghệ ngày càng tiên tiến, những dòng sofa giả da mới ra đời với đặc điểm mềm mại, êm ái, bền và có độ mát mẻ, thẩm thấu ngày càng giống với da thật. Trong số các loại da hiện nay, da cleo là dòng da có chất lượng kém nhất, cứng. Còn những dòng sofa giả da cao cấp từ Thái, Nhật, Hàn, Mỹ…thường là sofa da chất liệu nhựa PU cải tiến có chất lượng tốt hơn, hiện đại hơn.

2. Sofa giả da có bền không?

Với công nghệ hiện đại, sofa giả da được ra đời để thay thế cho dòng sofa da thật cực bền, cực êm từ da động vật tự nhiên, hiếm có và đắt giá ít người mua được. Sofa giả da được sản xuất theo công nghệ khác nhau, có những mẫu da giả ngày càng được cải tiến đem lại chất lượng gần hơn với sofa da thật. Mức giá của bộ ghế sofa phòng khách chất liệu giả da lại rẻ hơn nhiều so với da thật.

Sofa giả da có bền, chất lượng có tốt không?

Thiết kế sofa giả da màu đẹp

Khi chọn sofa da, nếu chọn những dòng sofa cao cấp, chất lượng tốt thì độ bền có thể lên đến 10, 20 năm tùy vào quá trình sử dụng của bạn. Khi mua sắm, bạn nên ngồi thử để kiểm tra độ mềm, hỏi nhà cung cấp về chất lượng và chế độ bảo hành của chất liệu da để đảm bảo đúng chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.

Sofa giả da có bền, chất lượng có tốt không?

Chọn mua sofa da đẹp nhất

Mua sắm sofa giả da bền, đẹp với nhiều đặc điểm thoải mái, thiết kế đa dạng tại  Nội Thất Cosy để sở hữu những chiếc sofa da Thái đúng chất lượng, đúng giá nhất hiện nay. Liên hệ ngay với Cosy để được tư vấn nhé!

====>>>> Ghế sofa phòng khách đẹp làm nên phòng khách tiện nghi

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You