Sofa giả da có nóng vào mùa hè?

Sofa giả da khác so với sofa da thật bởi vì về cấu trúc riêng biệt của từng loại da. Vì thế mà nếu sofa da thật có đặc điểm mát về mùa hè, ấm về mùa đông thì sofa giả da luôn khiến người dùng hoài nghi có thể nóng về mùa hè hơn? Tại sao?

1. Sofa giả da có tính hầm bí do cấu trúc không thẩm thấu

Bạn Đang Xem: Sofa giả da có nóng vào mùa hè?

Xem Thêm : Mua thảm phòng khách ở đâu uy tín?

Cấu trúc của sofa giả da làm từ sợi vải xuyên kim và phủ nhựa PVC hoặc PU. Trong đó da PU được đánh giá cao với độ mềm mại, êm ái, đàn hồi cao khi sử dụng. Tuy nhiên hạn chế của da giả là cấu trúc đồng đều không thẩm thấu. Sofa da PVC đặc biệt nóng, cứng và không được sử dụng nhiều hiện nay. Còn sofa da PU được sản xuất bởi các nước tiên tiến với sự cải tiến trong công nghệ có sự thoải mái hơn, vẫn không thẩm thấu nhiều nhưng tạo cảm giác êm ái và ngồi thời gian dài mới nóng bí. Do đó sofa da PU vẫn mát về mùa hè, trừ khi ngồi một tư thế quá lâu.

Do đó, về mùa hè, bạn vẫn có thể chọn mua sofa da cao cấp từ dòng da nhập khẩu của các nước tiên tiến về giả da như da Anh, da Malaysia, da Mỹ…khá tốt, êm ái và thoải mái khi sử dụng, độ đàn hồi cao, tính hầm bí được giảm rất nhiều, không nóng. Nhà có điều hòa sẽ không lo bị nóng khi ngồi sofa.

2. Sofa da Microfiber – sản phẩm da mới có thẩm thấu

Xem Thêm : Điểm danh nơi mua sắm bàn uống trà mini uy tín tại Hà Nội

Mô phỏng cấu trúc da thật với cấu tạo từ sợi xơ vi mảnh, sofa da Microfiber là dòng da tiên tiến, được đánh giá cao, có khả năng thẩm thấu, đem lại sự thoải mái gần giống da thật cho người sử dụng. Da microfiber hiện đại, độ bền lên đến 15-20 năm, được  ứng dụng trong sản xuất nội thất ô tô, da giày thương hiệu, sản phẩm cao cấp do đó khi áp dụng bọc sofa đem lại hiệu quả rất tốt. Loại da này thân thiện môi trường được xem là sản phẩm xanh thế kỷ 21.

Trong số các dòng giả da hiện nay, sofa da Microfiber là sự lựa chọn sofa êm ái, thư thái nên chọn lựa, độ bền lâu, thời gian sử dụng lâu dài. Tại Nội Thất Cosy hiện có nhiều mẫu sofa thuộc dòng da này, quý vị có thể tham khảo và trải nghiệm để mua sắm cho gia đình mình vào mùa hè hay mùa đông, giá thành rẻ hơn một nửa so với sofa da thật, rất dễ mua.

===>>> 

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You