Thảm trải sàn đẹp cho không gian tiện nghi, mới lạ

Sử dụng thảm trải sàn là một trong những cách trang trí hiệu quả cho không gian nội thất thêm phần ấn tượng. Những mẫu thảm trải sàn với màu sắc, hoa văn và phong cách khác biệt tạo nên sự độc đáo cho không gian, tăng thêm sự tiện nghi và mới lạ, hoàn hảo.

1. Thảm trải sàn đẹp, trang trí nội thất hiệu quả

Thảm trải sàn được thiết kế với nhiều kích thước, chất liệu, màu sắc, hoa văn…khác biệt đem lại cho người dùng nhiều lựa chọn để sử dụng. Thảm là một trong những vật liệu trang trí dễ chọn lựa, để lại ấn tượng cao cho không gian nội thất khi kết hợp với những món đồ nội thất khác cực ấn tượng, đặc biệt là bàn trà và ghế sofa phòng khách.

Thảm trải sàn đẹp

Thảm trải sàn đẹp, màu sắc

Thảm trải sàn có thể sử dụng kết hợp cùng ghế sofa phòng khách đẹp, bàn trà trong phòng khách hay dùng phòng ngủ, phòng ăn, phòng làm việc, văn phòng, đại sảnh…đều có tác dụng cao trong trang trí và nổi bật, làm nên phong cách cá tính cho người sử dụng.

Thảm trải sàn đẹp

Thảm trải sàn phong cách cho phòng khách tiện nghi

Những chất liệu thảm trải sàn thường dùng là thảm lông xù, sợi len, sợi polypropylene, sợi đay…với những đặc điểm khác nhau. Nhưng hầu hết đều mang lại cảm giác êm ái và thoải mái dễ chịu khi đi lại hay thậm chí nằm ngồi trên thảm. Những mẫu thảm trải sàn dành cho trẻ em được làm từ sợi mềm mại còn tạo không gian thoải mái cho bé vui chơi, an toàn.

Thảm trải sàn đẹp

Thảm trải sàn mềm mại, êm ái tiện nghi

Hoa văn và họa tiết chính là điểm cuốn hút tạo nên sự đặc biệt cho từng mẫu thảm trải sàn nhà. Vẻ đẹp của màu sắc, sự thiết kế chi tiết của hoa văn đem lại cho mỗi mẫu thảm trải sàn vẻ đẹp cuốn hút riêng, đặc biệt và độc đáo.

2. Chọn thảm trải sàn đẹp, hài hòa với không gian

Tùy theo từng không gian sử dụng, bạn có thể chọn chất liệu, màu sắc, hoa văn cùng kích thước thảm trải sàn khác nhau, phù hợp và tạo điểm nhấn riêng đặc biệt cho không gian. Ví dụ những mẫu thảm trải sàn phòng khách kết hợp cùng bàn ghế sofa đẹp và bàn trà theo phong cách cổ điển sang trọng hay hiện đại tinh tế. Sự hài hòa của đồ dùng nội thất và vật liệu trang trí góp phần làm nên không gian hoàn hảo hơn.

Thảm trải sàn đẹp

Chọn thảm trải sàn đẹp cho không gian 

Nội Thất Cosy cung cấp thảm trải sàn đẹp dành cho nhiều không gian khác nhau mà bạn có thể chọn lựa. Sử dụng thảm trải sàn đẹp sẽ là một trong những cách trang trí không gian nổi bật của bạn đấy nhé!

===>>>> Đây chính là 6 lý do nên chọn ghế sofa bền – đẹp – rẻ tại COSY

 

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You