Tìm hiểu về ghế sofa góc chữ L

Ghế sofa góc chữ L là một thiết kế sofa được sử dụng phổ biến hiện nay. Đặc biệt, độ phù hợp của sofa góc L với không gian nhà Việt giúp thiết kế sofa này được ưa chuộng sử dụng nhiều hiện nay. Ghế sofa góc L thiết kế đa dạng màu sắc, kích thước đem lại sự tiện nghi cho phòng khách.

Tìm hiểu về ghế sofa góc chữ L

Ghế sofa góc chữ L có nhiều kích thước và form dáng khác nhau để lựa chọn dễ dàng

1. Đặc điểm của sofa góc chữ L đẹp

Sofa cao cấp kiểu góc chữ L có những đặc điểm về độ gọn nhẹ, dễ sắp xếp như:

  • Hai phần góc song song, nhiều diện tích sử dụng mà vẫn dễ bố trí. Đặc biệt cân đối khi kết hợp cùng bàn trà góc trong phòng khách, tạo nên được khoảng trống di chuyển thuận tiện cho người ngồi, an toàn.
  • Kiểu dáng cân đối, góc vuông tận dụng được những góc chết trong nhà, tiết kiệm diện tích sử dụng hơn.
  • Kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều diện tích phòng khách riêng từ nhỏ đến lớn. Trừ những phòng khách quá nhỏ hẹp thì sofa góc chữ L đều có thể dễ dàng sắp xếp, bố trí.
  • Màu sắc thiết kế đa dạng từ sofa da đến mẫu sofa vải đẹp đều có nhiều lựa chọn. Từ đó mà tạo nên nét độc đáo riêng cho mỗi giàn phòng.
  • Thiết kế sofa góc rời hiện nay dễ di chuyển, thay đổi góc và sắp đặt vừa vặn.

Tìm hiểu về ghế sofa góc chữ L

Sofa góc chữ L gọn gàng, tiện lợi

Như vậy, sofa góc chữ L là một kiểu dáng sofa gọn, nhẹ dễ sắp đặt di chuyển, tạo nên không gian tiện nghi cho chủ nhân khi sử dụng. Với nhiều mẫu mã khác nhau, việc sử dụng sofa góc chữ L đem lại cho chủ nhân không gian gọn gàng, độc đáo, đẹp và tiện nghi.

2. Chọn lựa sofa góc chữ L cho phòng khách đẹp

Sofa góc L có nhiều mẫu mã nên khi chọn lựa cho phòng khách, bạn có thể chọn với thiết kế chất liệu, màu sắc, đường nét phù hợp nhất từ sofa cổ điển đến hiện đại. Mỗi thiết kế mẫu ghế sofa phòng khách đều có nét riêng, đem lại độ hài hòa cao cho không gian, đặc biệt là sự phối hợp màu sắc hiện đại.

Tìm hiểu về ghế sofa góc chữ L

Sofa góc chữ L bằng da sang trọng

Sofa góc cũng là lựa chọn ưa chuộng của phòng khách nhỏ. Bạn nên chọn kích thước vừa phải, phong cách hiện đại với màu sắc đẹp sẽ dễ dàng bố trí hơn so với sofa phong cách cổ điển, nhiều chi tiết phức tạp. Các thiết kế sofa góc cũng có thể đặt ăn ý trong các không gian như sofa chung cư, sofa nhà phố, bàn ghế sofa văn phòng đẹp…

Tìm hiểu về ghế sofa góc chữ L

Sofa góc chữ L vải nỉ tinh tế

Nếu muốn mua những mẫu sofa góc hình chữ L đẹp, bạn có thể liên hệ Nội Thất Xinh để được tư vấn chọn sofa góc chữ L phù hợp nhất với không gian của mình nhé!

>> XEM THÊM: 15 Bộ ghế sofa hình chữ L chưa bao giờ hết hot ở Việt Nam

 

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You