chương trình khuyến mãi

SẮM NỘI THẤT SANG – NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM TẠI NỘI THẤT XINH

Đầu xuân Canh Tý 2020, Nội Thất Xinh xin gửi đến quý khách lời chúc mừng năm mới. Chúc toàn thể quý khách và gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc... Read more »
sofa góc màu sắc

Sofa góc màu sắc cho phòng khách cực nổi bật

Liệu có nên lựa chọn sofa góc màu sắc cho phòng khách gia đình hay không? Tại sao không? Chỉ cần bạn có chút khéo léo cùng con mắt thẩm mĩ, với... Read more »
các loại ghế sofa

Phòng khách thường sử dụng các loại ghế sofa nào?

Ghế sofa là món đồ không thể nào thiếu trong không gian phòng khách. Các loại ghế sofa có nhiều kiểu khác nhau và khi sử dụng đều đem đến vẻ đẹp... Read more »
bàn trà gỗ hiện đại

Những ưu điểm nổi bật của bàn trà gỗ hiện đại

Gỗ luôn là chất liệu được ưu chuộng trong các món đồ nội thất và bàn trà sofa cũng là món đồ được nhiều người lựa chọn. Trong đó, các mẫu bàn... Read more »
thảm trải sàn nhập khẩu

Những lý do nên chọn thảm trải sàn nhập khẩu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu thảm trải sàn đẹp cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, thảm trải sàn nhập khẩu được ưu ái khi chúng sở hữu... Read more »
mẫu bàn trà đẹp nhập khẩu

Mẫu bàn trà đẹp nhập khẩu có những loại nào?

Mẫu bàn trà đẹp nhập khẩu cũng như nhiều loại bàn trà trong nước hiện nay có đa dạng các mẫu mã khác nhau. Bàn trà nhập khẩu đem đến cho không... Read more »
các loại sofa góc đẹp

Lựa chọn các loại sofa góc đẹp cho từng không gian

Trên thị trường có nhiều các loại sofa góc đẹp khác nhau, mỗi loại sẽ có sự phù hợp với từng không gian sống. Bạn nên chọn lựa được sản phẩm thật... Read more »
bàn trà nhỏ đẹp

Lý do nên chọn bàn trà nhỏ đẹp cho nhà phố

Nhà phố có diện tích không quá lớn nên khi chọn đồ nội thất cần có sự chú ý. Bàn trà nhỏ đẹp chính là gợi ý rất hoàn hảo cho không... Read more »
bàn trà kết hợp sofa nhập khẩu

Loại bàn trà nào phù hợp với sofa nhập khẩu?

Ghế sofa nhập khẩu là dòng sản phẩm cao cấp, cực kì sang trọng và bền đẹp khi sử dụng trong các không gian. Và nó luôn được kết hợp với bàn... Read more »
kiểu dáng ghế sofa

Gợi ý ngay những kiểu dáng ghế sofa phù hợp cho văn phòng công ty

Đối với văn phòng làm việc thì kiểu dáng ghế sofa cũng có nhiều loại, cho bạn nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên cần chọn ghế sofa để làm sao đảm bảo... Read more »