Tư vấn kích thước bàn phòng khách hình tròn hiện nay

Nhiều người tìm kiếm bàn trà tròn hiện đại cho phòng khách. Dưới đây là những thông tin về kích thước bàn phòng khách hình tròn phổ biến quý vị tham khảo ngay để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Kích thước bàn phòng khách hình tròn hiện đại

Các mẫu bàn sofa đơn giản đang được ưa chuộng trong không gian hiện đại. Bàn trà được thiết kế với nhiều kiểu dáng như: bàn trà hình chữ nhật, bàn trà hình vuông, bàn trà hình oval… Đặc biệt những mẫu bàn trà hình tròn hiện đang được nhiều người lựa chọn sử dụng, đặc biệt là trong phòng khách nhỏ gọn.

kích thước bàn phòng khách hình tròn

Kích thước bàn sofa hình tròn

Kích thước bàn phòng khách hình tròn tiêu chuẩn hiện nay thường được thiết kế với đường kính từ 50-70 cm và chiều cao bàn trà từ 38-46 cm. Tùy thuộc vào kích thước bàn ghế sofa phòng khách và diện tích để lựa chọn kích thước bàn trà phù hợp.

Lựa chọn kích thước bàn trà phù hợp với ghế sofa giúp mang tới không gian nội đẹp, tiện nghi hơn. Vì vậy cần phải lựa chọn được mẫu bàn trà có kích thước phù hợp.

Mua bàn trà tròn phòng khách đẹp ở đâu?

kích thước bàn phòng khách hình tròn

Mua bàn sofa đẹp tại Nội Thất Xinh

Quý vị đang muốn sở hữu mẫu bàn trà hình tròn cho phòng khách nhà mình? Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu bàn trà đẹp khác nhau. Trong đó có nhiều mẫu bàn trà hình tròn.

Kích thước bàn phòng khách hình tròn phù hợp sử dụng với nhiều không gian khác nhau, đặc biệt là phù hợp với phòng khách có diện tích vừa và nhỏ hiện nay. Đến với chúng tôi quý vị dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn trà đẹp phù hợp với ghế sofa da phòng khách, ghế sofa vải nỉ…

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tham khảo trực tiếp những mẫu bàn trà của chúng tôi. Hoặc liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp những thông tin tư vấn hữu ích về sản phẩm mà quý vị quan tâm.

=> Các loại nội thất salong cho phòng khách

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You