Tư vấn mua thảm tròn trang trí phòng khách đẹp

Quý vị đã biết cách mua thảm tròn trang trí phòng khách đẹp và phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình chưa? Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích của Nội Thất Xinh giúp quý vị sở hữu không gian đẹp như ý.

Cách mua thảm tròn trang trí phòng khách đẹp

Thảm trang trí dưới các mẫu ghế sofa phòng khách là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian hiện đại. Vì vậy quý vị nên lựa chọn sản phẩm phù hợp để mang tới không gian có giá trị thẩm mỹ cao.

Quý vị có thể lựa chọn nhiều mẫu thảm khác nhau. Nếu đang muốn mua thảm tròn trang trí phòng khách thì hãy lưu ý những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Chọn kích thước thảm

thảm tròn trang trí phòng khách

Chọn kích thước thảm phù hợp

Nếu lựa chọn các mẫu thảm trải phòng khách có hình chữ nhật thì quý vị có thể dễ dàng lựa chọn kích thước thảm phù hợp với ghế sofa. Tuy nhiên, khi lựa chọn kích thước thảm tròn phòng khách thì không phải ai cũng biết.

Với các mẫu thảm tròn quý vị nên lựa chọn thảm có kích thước đường kính từ 1.5-2.0 mét. Tùy thuộc vào kích thước sofa cũng như diện tích phòng khách để chọn mẫu thảm phù hợp.

Họa tiết của thảm

thảm tròn trang trí phòng khách

Chọn họa tiết hài hòa

Thảm tròn hiện cũng có thiết kế khá nhiều họa tiết khác nhau. Để lựa chọn được mẫu thảm trải sàn có họa tiết phù hợp quý vị nên chú ý tới phong cách thiết kế phòng khách. Bên cạnh đó, cũng nên chú ý tới màu sắc của ghế sofa để sở hữu không gian sống đẹp nhất.

Chất lượng thảm trải sàn

thảm tròn trang trí phòng khách

Ưu tiên lựa chọn sản phẩm chất lượng cao

Đây cũng là một trong những điều quý vị không thể bỏ qua khi mua thảm tròn trang trí phòng khách. Nên lựa chọn những mẫu thảm có chất lượng cao. Cảnh giác với những sản phẩm thảm trải sàn giá rẻ, dễ rụng lông và phai màu. Điều này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của quý vị trong quá trình sử dụng. Quý vị có thể hít phải mùi khó chịu và tốn nhiều thời gian để dọn dẹp lông thảm rụng.

Quý vị muốn mua thảm văn phòng Hà Nội, thảm trang trí phòng khách nhập khẩu chất lượng cao hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có rất nhiều mẫu thảm đẹp, hợp xu hướng cho quý vị lựa chọn.

=>Các mẫu ghế sopha cho căn hộ chung cư hiện đại

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You