Vì sao nên mua trả góp nội thất?

Lý do vì sao quý vị nên mua trả góp nội thất? Đây là những thông tin hữu ích dành cho quý vị về hình thức mua sắm đồ nội thất mới này. Hãy tham khảo ngay để có sự hiểu biết nhất định, từ đó quyết định có mua đồ nội thất trả góp không?

Vì sao nên mua trả góp nội thất?

Mua đồ nội thất trả góp, trong đó có mua ghế sofa phòng khách trả góp đang được nhiều người quan tâm. Bởi đây là hình thức mua sắm đồ nội thất mới xuất hiện trong thời gian gần đây.

trả góp nội thất

Lý do nên mua đồ nội thất trả góp

Cũng giống như mua các món đồ trả góp khác, mua trả góp nội thất cũng có thời gian chi trả linh hoạt. Quý vị có thể lựa chọn trả góp từ 3-12 tháng, tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình. Đồng thời tùy thuộc vào số tiền mà quý vị mua sắm đồ gỗ nội thất gia đình.

Khi mua đồ nội thất trả góp, trong đó có bộ bàn ghế sofa phòng khách quý vị không phải lo lắng nhiều về vấn đề tài chính. Bởi không phải bỏ ra một khoản tiền lớn để sắm sửa tất cả đồ nội thất trong gia đình. Thay vào đó quý vị có thể trả dần tối đa trong khoảng 1 năm. Đồng thời, cả gia đình lại được tận hưởng không gian sống thoải mái, tiện nghi hơn.

Mua đồ nội thất trả góp ở đâu uy tín?

Mua ghế sofa trả góp ở đâu? Hiện tại ở Hà Nội có khá nhiều địa chỉ áp dụng chương trình mua sắm đồ nội thất trả góp, trong đó có ghế sofa. Tuy nhiên, quý vị cần lựa chọn được địa chỉ uy tín, đưa ra nhiều lợi ích dành cho khách hàng như: thời gian chi trả linh hoạt, có phải chứng minh tài chính không? Thủ tục đơn giản và đặc biệt là lãi suất khi mua trả góp.

trả góp nội thất

Địa chỉ mua nội thất trẻ góp uy tín

Quý vị mua trả góp nội thất tại Nội Thất Xinh sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì. Bởi chúng tôi áp dụng chương trình mua sắm đồ nội thất qua thẻ tín dụng. Khách hàng không cần chứng minh tài chính.

Bên cạnh đó, quý vị còn được hưởng lãi suất ưu đãi. Trả góp 0% lãi suất trong 3 tháng đầu, giúp quý vị tiết kiệm tối đa chi phí. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

=> Xem thêm: Các mẫu thảm trải phòng khách đẹp cho mùa hè

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You