Xu hướng mua nội thất năm 2017 đang nổi bật

Hiện nay, có nhiều xu hướng chọn mua đồ dùng nội thất nổi bật tuy nhiên, 3 xu hướng sau được nhiều người lựa chọn nhất bởi độ phù hợp cũng sự thuận tiện trong mua sắm, sử dụng. Đó là chọn mua nội thất gỗ, combo nội thất và nội thất đa năng của các món đồ như ghế sofa phòng khách, bàn trà, kệ tivi và các món đồ trang trí.

1. Nội Thất gỗ

Những món đồ nội thất được làm bằng chất liệu gỗ từ gỗ tự nhiên đến gỗ công nghiệp xưa nay đều có được sự ưa chuộng cao. Chất liệu gỗ mộc mạc, giản dị nên dễ sử dụng và tạo được nhiều mẫu mã với màu sắc, phong cách đa dạng. Mặc dù hiện nay quá trình hiện đại hóa, công nghiệp hóa tăng cao nhưng sử dụng nội thất bằng gỗ là xu hướng không bị lỗi mốt, luôn tạo được sự gần gũi và thuận tiện. Đồng thời giá nội thất gỗ, gỗ công nghiệp không quá cao, khá bền và sử dụng lâu hơn.

Nội thất gỗ được yêu thích sử dụng

Các đồ dùng nội thất bằng gỗ như ghế sofa phòng khách dạng sofa gỗ, bàn trà đẹp, kệ tivi, giường ngủ, tủ bếp…được rất nhiều người chọn lựa trong những năm qua và nắm 2017 cũng vậy. Đây vẫn là xu hướng nổi bật trong nhiều năm nữa.

2. Nội thất đa năng

Ngoài việc sử dụng chất liệu gỗ thì các đồ dùng nội thất đa năng cũng là lựa chọn được nhiều người hướng đến bởi độ thuận tiện trong sử dụng, nhiều công năng thoải mái. Ví dụ như một chiếc sofa giường khi sử dụng là sofa hiện đại tiếp khách đồng thời cũng là giường ngủ êm ái khi cần thiết, hay giường ngủ với thêm hộc dưới giường đa năng, giúp chủ nhân đặt thêm nhiều đồ dùng, gọn gàng hơn cho phòng ngủ…

3. Combo nội thất

Sự đồng bộ trong các thiết kế combo nội thất giúp người dùng dễ sắp xếp, tiết kiệm thời gian và công sức khi chọn mua đồng thời lại dễ kết hợp trong phòng khách với phong cách giống nhau. Khi mua combo nội thất cũng tiết kiệm thời gian vận chuyển, bảo trì bảo hành một nơi…nên đây là xu hướng cũng đang được ưa chuộng trong năm nay. Combo nội thất thường có là bàn trà đẹp – kệ tivi ( có thêm sofa), giường ngủ – tủ quần áo hay tủ kệ bếp – bàn ăn…

Combo bàn trà – kệ tivi

Quý vị có thể tham khảo thêm các mẫu nội thất đẹp, bằng gỗ và combo nội thất tại Nội Thất Cosy để chọn mua phù hợp nhé!

===>>> Mua sắm sofa cho phòng khách nhỏ như thế nào?

Nguồn: http://noithatcosy.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You