2 kiểu dáng ghế sofa góc cho phòng khách rộng phù hợp nhất

2 kiểu dáng ghế sofa góc cho phòng khách rộng phù hợp nhất

Chọn ghế sofa góc cho phòng khách rộng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Sofa góc dễ dàng bố trí và đem lại sự sang trọng khó cưỡng.

Hiện nay sofa góc có rất nhiều các mẫu mã, kiểu dáng khác nhau cho bạn chọn lựa. Chính vì vậy việc chọn sofa cho phòng khách rộng cũng trở nên thật dễ dàng.

2 kiểu dáng ghế sofa góc cho phòng khách rộng hợp nhất

Ghế sofa góc chữ L

Dòng ghế sofa góc chữ L vô cùng phổ biến hiện nay, được rất nhiều gia đình yêu thích. Sofa góc chữ L có thể tháo rời nên cực kì dễ dàng di chuyển, dễ bố trí, tận dụng được mọi góc chết trong nhà. Dòng sofa chữ L dạng góc hợp với cả những không gian nhỏ và không gian rộng. Với phòng khách rộng bạn có thể chọn bộ sofa góc chữ L kích thước lớn để đem lại sự vừa văn. Kết hợp cùng tấm thảm sofa và bàn trà sẽ đem lại sự hiện đại, trẻ trung và sang trọng.

ghế sofa góc cho phòng khách rộng

Ghế sofa góc chữ L dành cho phòng khách rộng cực kì phù hợp, dễ bố trí và dễ kết hợp

ghế sofa góc cho phòng khách rộng

Phòng khách rộng chọn sofa góc chữ L kích thước lớn để dễ bố trí, đem lại sự vừa vặn

Ghế sofa góc chữ U

Những không gian rộng ngoài sofa góc chữ L bạn có thể chọn sofa góc chữ U. Loại sofa này sẽ có kích thước lớn hơn và cũng chiếm nhiều diện tích hơn so với sofa chữ L. Vì vậy bạn cần đảm bảo phòng khách có diện tích lớn. Sofa góc chữ U đem lại sự thời thượng, đẳng cấp và rất sang, đem lại nhiều tiện ích khi dùng. Bạn có thể chọn sofa bằng da hay vải nỉ tùy theo ý thích.

ghế sofa góc cho phòng khách rộng

Ghế sofa góc chữ U cho không gian rộng, sang và thời thượng

Ghế sofa góc chữ L hay chữ U đều rất thích hợp cho phòng khách rộng. Bạn có thể chọn sofa nhap khau hay sofa trong nước tùy sở thích cũng như điều kiện kinh tế. Để có thật nhiều sự chọn lựa quý khách hàng hãy đến ngay Nội Thất Xinh Hà Nội để được tư vấn và sở hữu sản phẩm ưng ý nhất.

=> Xem thêm: Những bộ sofa góc bằng vải nỉ cho không gian rộng

 

Bạn đã biết cách chọn sofa phòng ngủ đẹp
Việc lựa chọn sofa cho phòng ngủ hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn để có được không gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất. Nhưng nếu không biết...
Bộ ghế sofa chân inox và những ưu điểm nổi bật
Có thể nói bộ ghế sofa chân inox đang là xu hướng hiện nay. Thiết kế chân inox đem lại cho người sử dụng cũng như không gian nhiều các lợi ích khác nhau. Hãy...
Cách phối hợp màu sắc sofa nỉ cao cấp thêm nổi bật
Muốn sofa nỉ cao cấp thêm nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người khi bước vào không gian thì nên làm thế nào? Phối hợp màu sắc sofa nỉ cao cấp chính...
Kết nối với Nội thất Cosy